CĐ Bình Minh Sài Gòn – Chương trình học bổng “Chắp cánh ước mơ - TRƯỜNG THPT LỘC PHÁT

19:02 ICT Chủ nhật, 24/01/2021
THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG THPT LỘC PHÁT QUYẾT TÂM HOÀN THÀNH TỐT CÁC NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM NĂM HỌC 2019-2020

TRANG CHỦ » Tin Tức - Sự Kiện » THÔNG BÁO MỚI NHẤT - THỜI KHÓA BIỂU

CĐ Bình Minh Sài Gòn – Chương trình học bổng “Chắp cánh ước mơ

Thứ tư - 01/07/2020 16:35
CĐ Bình Minh Sài Gòn – Chương trình học bổng “Chắp cánh ước mơ
CĐ Bình Minh Sài Gòn – Chương trình học bổng “Chắp cánh ước mơ.
THƯ NGỎ

Kính gửi: Quý nhà trường!

Lời đầu tiên, Trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn kính gửi lời chúc sức khỏe, thành công và hạnh phúc đến quý Trường.

Trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn (Aurora Sai Gon College) là một trong những thành viên của Hệ thống giáo dục Hùng Hậu, gồm các Trường Đại học Văn Hiến, Trường Cao đẳng Bình Binh Sài Gòn, Trường Cao đẳng Âu Lạc, Trường Trung cấp Y dược Vạn Hạnh, Trường Trung cấp Vạn Tường, Trường Tiểu học VES, Trường Mầm non Âu Lạc. Với hệ thống đạo tạo từ Mầm non đến bậc Tiến sĩ cho nhiều ngành nghề. 


Kính thưa quý trường! Ngày nay, phần lớn các em học sinh mong rằng, sau khi hoàn thành chương trình PTTH các em sẽ được bước chân vào trường đại học. Tuy nhiên, việc chọn học một chương trình để sớm ra trường, có việc làm và thu nhập tốt trong hoàn cảnh hiện tại, rồi sau đó tiếp tục học liên thông lên đại học, còn chưa được chú trọng nhiều. Việc định hướng nghề nghiệp cho các em là trách nhiệm của các bậc phụ huynh, nhà trường và toàn xã hội, để giúp các em kiến tạo cho mình một tương lai vững chắc. 

Với kết qua qua hơn 15 năm qua, đã đào tạo được nhiều thế hệ sinh viên tốt nghiệp, đóng góp cách tích cực về lực lượng lao động cho xã hội với những cử nhân, kỹ sư thực hành, vững kiến thức - thạo tay nghề. Chúng tôi cam kết đem đến cho các em học sinh một môi trường học tập tốt, bảo đảm việc làm tốt sau khi tốt nghiệp, giúp các em có những Bước đúng cho cuộc đời như phương châm của nhà trường.

Chúng tôi xin gửi đến quý trường những thông tin về trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn và kính nhờ quý nhà trường giúp chúng tôi chia sẻ những thông tin này đến với các em học sinh và phụ huynh, tạo cho các em có nhiều hơn những lựa chọn cho tương lai học tập và làm việc của mình trong mùa tuyển sinh 2020 này.

Trân trọng!


*Chúng tôi rất hy vọng được liên lạc, kết nối và hợp tác với quý nhà trường trong công tác hướng nghiệp cho các em học sinh. Ngoài học bổng hàng năm cho học sinh, chúng tôi cũng rất trân quý, ghi nhận và có các chế độ cho quý trường trong việc hợp tác định hướng, giúp các em có những lựa chọn và hướng đi phù hợp nhất cho tương lai mình.

                                                                                                            BGH


Trường Cao đẳng  Bình Minh Sài Gòn

Địa chỉ: 15K Phan Văn Trị, Phường 7, Q. Gò Vấp, TP. HCM - Cơ sở 2: 642 Âu Cơ, P10, Q. Tân Bình, TP. HCM - Cơ sở 3: 738 – 740 Điện Biên Phủ, P.1, Q. 10, TP. HCM

ĐT:  (+84) 2835 8888 31

Hotline:  096 444 0333

www.aurora.edu.vn

fanpage: Aurora  Saigon College

 

Nguồn tin: Ban Giám Hiệu Nhà Trường

Từ khóa tìm kiếm: bình minh, sài gòn, chương trình, học bổng
Comment addGỬI Ý KIẾN CỦA BẠN
Mã chống spamThay mới

TIN MỚI CẬP NHẬT

TIN BÀI LIÊN QUAN

 

DANH NGÔN GIÁO DỤC

Sự gương mẫu của người thầy giáo là tia sáng mặt trời thuận lợi nhất đối với sự phát triển tâm hồn non trẻ mà không có gì thay thế được. (Usinxki)

LỚP HỌC TRỰC TUYẾN


WE ARE ON FACEBOOK

TẢI VỀ CSDL THỰC HÀNH 3

TẢI VỀ

tải về

tải về
Kính gửi CV về việc Triển khai ứng dụng VssID bảo hiểm xã hội số, đề nghị các đơn vị triển khai cài đặt ứng dụng để theo dõi quá trình tham gia BHXH,... của cá nhân

Kính gửi CV về việc Triển khai ứng dụng VssID bảo hiểm xã hội số, đề nghị các đơn vị triển khai cài đặt ứng dụng để theo dõi quá trình tham gia BHXH,... của cá nhân

Theo Công văn 3717/BHXH-CNTT ngày 25/11/2020, Bảo hiểm xã hội số (VssID) là ứng dụng trên nền tảng thiết bị di động của BHXH Việt Nam. Với phần mềm này, người tham gia BHXH có thể tra cứu quá trình tham gia bảo hiểm và tiếp cận thông tin dễ dàng, thuận tiện nhất.

Xem chi tiết...