CÔNG VĂN 339/UBND-VX2 CỦA ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH LÂM ĐỒNG - TRƯỜNG THPT LỘC PHÁT

CÔNG VĂN 339/UBND-VX2 CỦA ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH LÂM ĐỒNG

Thứ sáu - 22/01/2021 06:41
CÔNG VĂN 339/UBND-VX2 CỦA ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH LÂM ĐỒNG
Kính gửi: - Phòng Giáo dục và Đào tạo các huyện, thành phố; - Trường và các đơn vị trực thuộc. Phòng ChÍnh trị, tư tưởng kính gửi Công văn số 339/UBND-VX2 ngày 15/01/2021 của Ủy ban nhân dân tỉnh Lâm Đồng về việc thực hiện văn hóa công sở, không sử dụng địa chỉ trụ sở cơ quan , đơn vị Nhà nuốc để giao nhận hàng hóa mua bán của các cá nhân. Đề nghị các đơn vị nghiêm túc triển khai và thực hiện. Trân trọng./.