KẾ HOẠCH TỔ CHỨC SINH HOẠT HÈ 2019 - TRƯỜNG THPT LỘC PHÁT

20:41 EDT Thứ ba, 20/08/2019
THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG THPT LỘC PHÁT QUYẾT TÂM HOÀN THÀNH TỐT CÁC NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM TRONG NĂM HỌC 2018-2019

TRANG CHỦ » Tin Tức - Sự Kiện » THÔNG BÁO MỚI NHẤT - THỜI KHÓA BIỂU

Thứ hai - 12/08/2019 09:46
SỞ GD & ĐT LÂM ĐỒNG           CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
TRƯỜNG THPT LỘC PHÁT                                  Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Số 113/KH – ĐTN                                                  Bảo Lộc, ngày 12 tháng 8 năm 2019

I. MỤC ĐÍCH:
-   Thông qua các hoạt động trải nghiệm sáng tạo giúp học sinh phát huy được năng khiếu của bản thân, rèn luyện kỹ năng sống, năng động, sáng tạo, tự tin.
-   Tạo sân chơi sôi nổi, thiết thực, lành mạnh và bổ ích nhằm giúp đoàn viên thanh niên Nhà trường phát triển kỹ năng sống, kỹ năng sinh hoạt tập thể.
II. CƠ CẤU TỔ CHỨC:
Đoàn trường và UB Hội LHTN phối hợp với Nhà trường tổ chức:
1.     Chủ đề: Rộn ràng những ngày cuối Hè 2019”.
2. Thành phần tham gia: Toàn thể CB – GV – CNV, học sinh các khối.
3.  Địa điểm: Trường THPT Lộc Phát.
4. Thời gian: Từ 7h00’ đến 16h30’ ngày 16/8/2019.
5. Khách mời:          Ban đại diện cha mẹ học sinh của Nhà trường.
6. Ban tổ chức, ban giám khảo:
-   Thầy Nguyễn Hoàng Chương  – Hiệu trưởng                – Trưởng ban.
-   Cô Hoàng Thị Thu Huyền  – Phó hiệu trưởng               – Phó ban.
-   Thầy Nguyễn Quý Long – Bí thư Đoàn trường              – Phó ban.
-   Thầy Đặng Văn Đồng  – Chủ tịch UB Hội LHTN                   – Phó ban.
-   Cô Nguyễn Thị Kim Nhung – Chủ tịch Công đoàn                 – Phó ban.
-   Thầy Trương Hồng Hoanh – Bí thư chi đoàn GV                    – Ủy viên.
-   Cô Lê Thị Huyền Trang  – Phó Bí thư chi đoàn GV      – Ủy viên.
-   Cô Nguyễn Thị Hồng Ngọc – Kế toán                           – Ủy viên.
-   GVCN các lớp                                                               – Ủy viên.
-   Cô Nguyễn Vũ Thu Trang – TTCM                              – Ủy viên.
-   Cô Huỳnh Thị Kim Huệ – TTCM                                 – Ủy viên.
-   Cô Trương Thị Kiều Oanh – TTCM                              – Ủy viên.
-   Cô Nguyễn Thị Bích Liễu – TTCM                               – Ủy viên.
-   Cô Võ Thị Kim Loan  – TTCM                                               – Ủy viên.
-   Thầy Lê Ngọc Khanh – TTCM                                                – Ủy viên.
-   Thầy Trần Mậu Thành  – GV                                                 – Ủy viên.
-   Cô Nguyễn Thị Kim Ánh – Nhân viên                                    – Ủy viên.
-   Thầy Nguyễn Trường An – GV                                     – Ủy viên.
-   Thầy Phan Văn May – GV                                            – Ủy viên.
-   Thầy Nguyễn Minh Trí – GV                                        – Ủy viên.
III. NỘI DUNG
1.     Buổi sáng 7h00’ đến 8h00’: Hội thi Rung chuông vàng.
2.     Buổi sáng 8h00’ đến 11h00’: Hoạt động trải nghiệm sáng tạo
Học sinh: Vận dụng kiến thức liên môn, thể hiện sự sáng tạo qua các gian hàng sản phẩm theo các chủ đề:
+ Khối 10: Sản phẩm tự làm: Thiệp chúc mừng, móc khóa, vòng tay, sản phẩm nông nghiệp sạch, các vật dụng học tập, túi xách, hộp bút... các tài liệu học tập bộ môn, thiết kế sơ đồ tư duy,...,.
+ Khối 11: Những bài viết, ảnh “Nét đẹp quê hương Bảo Lộc”, “Các ngành nghề tại địa phương”; gian hàng “cà phê sách, bánh ngọt”.
+ Khối 12: Sản phẩm tự làm: Ẩm thực vùng miền (không bán nước); Gửi ước mơ qua những con hạc giấy.
Yêu cầu:
* Các gian hàng phải được trang trí đẹp, thể hiện đúng chủ đề, nội dung đặc sắc, thái độ ứng xử lịch sự, đảm bảo sĩ số và đồng phục đúng qui định, có hướng dẫn, thuyết trình về sản phẩm, buôn bán giá cả phải chăng (dưới 20.000 đồng);
* Nói không với rác thải nhựa;
* Tính sáng tạo, tiết kiệm, thiết kế phù hợp học đường, có ý nghĩa, có thể áp dụng vào thực tế;
* Tổ chức các hoạt động chuẩn bị vào các buổi chiều từ thứ Ba đến thứ Năm.
3.     Buổi trưa 11h00’ đến 13h00’: Ăn cơm trưa, sinh hoạt tập thể tại lớp.
4.     Buổi chiều 13h00’ đến 16h00’: Hội thao
Bóng chuyền nam, nữ (3 người); Kéo co; Cướp cờ.
Thi đấu theo khối.
5.     Buổi chiều 16h00’ đến 16h30’: Dọn vệ sinh lớp học.
IV. Cơ cấu giải thưởng:
1.       Hội thi rung chuông vàng: Giải Nhất, Nhì, Ba, KK.
2.       Hoạt động trải nghiệm sáng tạo: Giải Nhất, Nhì /khối lớp.
3.       Hội thao: Giải Nhất, Nhì /môn /khối lớp.
4.       Giải trang trí đẹp: Giải Nhất/khối lớp.

Trên đây là hoạt động ngoại khóa “Rộn ràng những ngày cuối Hè 2019”. Đề nghị toàn thể giáo viên, nhân viên nhà trường, các bộ phận có liên quan tích cực tham gia chấp hành tốt sự phân công để sinh hoạt Hè 2019 thành công tốt đẹp./.

TRƯỞNG BAN TỔ CHỨC                                         TM. BTV ĐOÀN TRƯỜNG
                  HIỆU TRƯỞNG                                                                        BÍ THƯ

NGUYỄN HOÀNG CHƯƠNG                                             NGUYỄN QUÝ LONG

Nguồn tin: Ban Giám Hiệu Nhà Trường