KẾT QUẢ THI NGHỀ PHỔ THÔNG KHỐI 12 NĂM 2019 - TRƯỜNG THPT LỘC PHÁT

18:43 EDT Thứ hai, 20/05/2019
THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG THPT LỘC PHÁT QUYẾT TÂM HOÀN THÀNH TỐT CÁC NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM TRONG NĂM HỌC 2018-2019

TRANG CHỦ » Tin Tức - Sự Kiện » THÔNG BÁO MỚI NHẤT - THỜI KHÓA BIỂU

KẾT QUẢ THI NGHỀ PHỔ THÔNG KHỐI 12 NĂM 2019

Thứ năm - 09/05/2019 00:38
KẾT QUẢ THI NGHỀ PHỔ THÔNG KHỐI 12 NĂM 2019
Kính gửi Quý trường. Hiện tại Giấy chứng nhận nghề khóa thi ngày 07/4/2019 đang trình Sở ký, vì vậy Trung tâm gửi bản kết quả trước để quý trường cập nhật hồ sơ cho học sinh khối 12. Khi nào có giấy chứng nhận Trung tâm sẽ thông báo sau. Trân trọng.

Nguồn tin: Ban Giám Hiệu Nhà Trường

“Mục tiêu của giáo dục không phải là dạy cách kiếm sống hay cung cấp công cụ để đạt được sự giàu có, mà đó phải là con đường dẫn lối tâm hồn con người vươn đến cái Chân và thực hành cái Thiện.” - (Vijaya Lakshmi Pandit)

TẢI CSDL THỰC HÀNH

Tải về CSDL thực hành bài 7
Vụ 'xác người trong bê tông': Nạn nhân từng dạy Pháp luân công?

Em ruột của nạn nhân bị bỏ xác trong thùng bê tông cho biết, anh Linh (trú tại Nghệ An) từng tổ chức dạy Pháp luân công tại nhà ở xã Minh Hợp (huyện Quỳ Hợp, Nghệ An).