THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRÌNH ĐỘ THẠC SĨ, ĐẠI HỌC - TRƯỜNG THPT LỘC PHÁT

THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRÌNH ĐỘ THẠC SĨ, ĐẠI HỌC

Thứ năm - 11/06/2020 18:37
THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRÌNH ĐỘ THẠC SĨ, ĐẠI HỌC
Kính gửi Quý Trường. Lời đầu tiên cho phép Trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh tế Bảo Lộc gửi lời chào trân trọng nhất đến Ban Giám Hiệu và tập thể sư phạm Nhà trường. Năm 2020 được sự cho phép của các cơ quan ban ngành có liên quan về việc liên kết tuyển sinh đào tạo Trình độ Thạc sĩ, Đại học trong đó có những ngành học phù hợp với khối các trường học. Chính vì vậy chúng tôi xin phép được gửi thông tin tuyển sinh đào tạo trình độ Thạc sĩ, Đại học năm 2020 đến Quý trường mong Quý trường tạo điều kiện để lan tỏa thông tin đến tập thể sư phạm của trường mình được biết để có cơ hội học tập. ( Trong thông báo này chưa có 2 ngành Thạc sĩ Lý luận và PPDH bộ môn Tiếng Anh và Ngữ văn ( Đại học Vinh) do bên liên kết chưa bổ sung nhưng chúng tôi vẫn nhận Hồ sơ đăng ký) Xin trân trọng cảm ơn. Trung tâm Tuyển sinh và Hỗ trợ việc làm Trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh tế Bảo Lộc Địa chỉ: 454 Trần Phú, P2, Tp Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng. Điện thoại: 02633718199.