Trường THPT Lộc Phát tổ chức nhiều hoạt động chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 - TRƯỜNG THPT LỘC PHÁT

10:45 EDT Thứ sáu, 16/04/2021
THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG THPT LỘC PHÁT QUYẾT TÂM HOÀN THÀNH TỐT CÁC NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM NĂM HỌC 2020-2021

TRANG CHỦ » Tin Tức - Sự Kiện » TIN TỨC NHÀ TRƯỜNG

Trường THPT Lộc Phát tổ chức nhiều hoạt động chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Thứ hai - 08/03/2021 20:12
Trường THPT Lộc Phát tổ chức nhiều hoạt động chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3
Nằm trong các hoạt động Chào mừng 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2021). Trường THPT Lộc Phát đã tổ chức nhiều phong trào thi đua sôi nổi trong giáo viên và học sinh, trong đó có Hội thi cắm hoa.
   Ngày 6/3/2021 vừa qua Công đoàn trường THPT Lộc Phát trang trọng tổ chức buổi giao lưu - tọa đàm nhân dịp kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 để ôn lại truyền thống của ngày Quốc tế phụ nữ, đồng thời tôn vinh, biểu dương những thành tích mà các nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên đã đạt được, tạo bầu không khí thân mật, cởi mở để nữ công đoàn viên có điều kiện tâm sự, trao đổi, chia sẻ nhiều điều về ngày hội lớn có ý nghĩa này.

Cô Nguyễn Thị Kim Nhung - Chủ tịch công đoàn nhà trường phát biểu trong buổi giao lưu

   Đến dự với buổi tọa đàm có thầy Trần Văn Lâm - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, Các cô trong Ban đại diện cha mẹ học sinh trường và toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên.

Đại diện Cha mẹ học sinh nhà trường tặng hoa cho nữ giáo viên nhà trường

   Chương trình được mở đầu bằng những lời ca, tiếng hát của các thầy cô giáo trong nhà trường, quý  thầy/cô cùng tham gia trả lời các câu hỏi giao lưu để nhận những phần quà có ý nghĩa - chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.


Sáng ngày trong buổi chào cờ sáng thứ 2, ngày 08/03/2021, Trường THPT Lộc Phát tổ chức buổi lễ "CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ". Buổi lễ được tổ chức trang trọng nhằm tôn vinh sự đóng góp quý báu của quý cô và nữ sinh với sự phát triển của nhà trường.

Thầy Trần Văn Lâm - Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa cho đại diện nữ giáo viên và học sinh
 
Thầy Trần Văn Lâm - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng ngày 08/03
 

Cô Nguyễn Vũ Thu Trang và thầy Nguyễn Quý Long - hiệu phó nhà trường tặng quà cho những nữ sinh tiêu biểu, có nhiều cố gắng trong học tập
Sau buổi lễ là Hội thi cắm hoa, thu hút 48 học sinh đại diện cho gần 900 học sinh của 24 chi đoàn tham gia. Hội thi diễn ra với hai phần: Cắm hoa và thuyết trình ý tưởng. Mỗi đội sẽ phải hoàn thành việc trang trí tác phẩm hoa của mình trong thời gian 60 phút và có 5 phút để thuyết trình về ý tưởng của đội. Cả hai phần thi đều diễn ra hết sức sôi động, nghiêm túc.

Các thí sinh tham gia HỘI THI CẮM HOA
Bằng những loại hoa đã được các đội chuẩn bị sẵn với tinh thần đẹp và tiết kiệm chi phí, trong thời gian 60 phút, các đội đã đem đến cho hội thi những sản phẩm ấn tượng, sáng tạo và đầy tính nghệ thuật. Hội thi là cầu nối để các bạn học sinh tri ân công ơn to lớn của thầy cô trong sự nghiệp trồng người; thúc đẩy sự say mê, sáng tạo, khéo léo của các bạn học sinh, tạo cho các bạn cơ hội thể hiện được tài năng của bản thân.  24  tác phẩm tham dự được Ban giám khảo đánh giá một cách công tâm.   

Ban giám khảo tham gia chấm điểm
Thông qua Hội thi lần này cũng đã phát hiện những nhân tố mới có năng khiếu trong khả năng thuyết trình. Các bạn đã đem đến những bài thuyết trình ấn tượng, xúc động về tình cảm của thầy trò thông qua những giỏ hoa đẹp, đầy ý nghĩa.
DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA HỘI THI CẮM HOA

Tác giả bài viết: Admin(Tổng hợp)

Comment addGỬI Ý KIẾN CỦA BẠN
Mã chống spamThay mới

TIN MỚI CẬP NHẬT

TIN BÀI LIÊN QUAN

 

DANH NGÔN GIÁO DỤC

Nghề giáo là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý

LỚP HỌC TRỰC TUYẾN


WE ARE ON FACEBOOK

tải về

tải về
Trường THPT Lộc Phát tổ chức chuyên đề Chào mừng ngày Sách Việt Nam lần thứ 8

Trường THPT Lộc Phát tổ chức chuyên đề Chào mừng ngày Sách Việt Nam lần thứ 8

Hôm qua (ngày 13 tháng 04 năm 2021) Thư viện Trường THPT Lộc Phát đã tổ chức thành công Chuyên đề Chào mừng ngày Sách Việt Nam lần thứ 8. Thông qua chuyên đề đã khẳng định một lần nữa vai trò, tầm quan trọng của sách, báo; tôn vinh giá trị của sách, xây dựng nền văn hóa đọc trong nhà trường qua đó giúp các em học sinh có niềm say mê đọc sách và tích lũy kiến...

Xem chi tiết...