Chương trình chào năm mới và Vé số nhân ái 2021 - TRƯỜNG THPT LỘC PHÁT

Chương trình chào năm mới và Vé số nhân ái 2021

Thứ ba - 05/01/2021 21:10
Chương trình chào năm mới và Vé số nhân ái 2021
Hòa chung không khí chào mừng năm mới, ngày 28 -12-2020, Trường THPT Lộc Phát tổ chức chương trình Chào Xuân 2021 và xổ số nhân ái nhằm giúp những hoàn cảnh khó khăn trong và ngoài nhà trường.

Đâu đó vang lên những giai điệu thân thương của mùa Xuân thì trong mỗi người đều dấy lên những cung bậc cảm xúc khác nhau! Mùa Xuân đem đến cho cuộc sống một sức sống mới, những niềm vui đoàn tụ, khởi đầu những hy vọng - thậm chí cả những mơ ước được chiến thắng và thay đổi số phận!
Dựa vào kế hoạch hoạt động năm 2020-2021, UB Hội LHTN thực hiện kế hoạch chương trình vé số nhân ái trong giáo viên, nhân viên  và học sinh nhà trường với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách nhằm gây quỹ từ thiện giúp:

- Quà Tết cho các bạn học sinh nghèo.

- Ủng hộ bếp ăn từ thiện Bệnh viện II Lâm Đồng.

- Thăm và tặng quà Mái ấm Tín Thác xã Lộc Thanh.

- Thăm và tặng quà Trường Tư thục khiếm thính Ánh Sao.

- Tặng quà cho người vô gia cư đêm Noel.

- Ủng hộ bếp ăn từ thiện tại trường THPT Lộc Phát.
Dưới đây là kết quả xổ số và một số hình ảnh về chương trình:

Tiết mục mở màn chương trình đến từ lớp 10a2

Cô Nguyễn Vũ Thu Trang - Phó hiệu trưởng nhà trường trao quà cho đại diện các lớp có đóng góp nhiều nhất chương trình vé số nhân ái .

Với mục đích hưởng ứng phong trào xây dựng “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”, chào đón năm mới 2021 tươi vui, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2020 – 2021, tạo điều kiện cho học sinh thực hiện tinh thần “Lá lành đùm lá rách”. Đồng thời tạo không khí vui tươi, thân thiện trong dịp đầu xuân, đón chào năm mới 2021, Trường THPT Lộc Phát đã tổ chức một chương trình đầy ý nghĩa, thiết thực để đón chào năm mới thật vui tươi, phấn khởi.

Chúc mừng những bạn có vé số may mắn đã trúng thưởng và hạn đổi vé nhận thưởng  kể từ ngày 28/12 đến hết 26/1 (tròng vòng 30 ngày kể từ ngày xổ số). Lưu ý vé trúng còn nguyên số, không nhàu nát, rách rời, chắp vá. Nhận tiền mặt tại Cô Màu – CT UBHLHTN.