Lâm Đồng: Cây xanh bật gốc, đè bẹp dúm xe con - TRƯỜNG THPT LỘC PHÁT

Lâm Đồng: Cây xanh bật gốc, đè bẹp dúm xe con

Thứ năm - 09/07/2020 19:15
Lâm Đồng: Cây xanh bật gốc, đè bẹp dúm xe con
(NLĐO) - Sau trận mưa lớn kèm gió giật mạnh, một cây xanh ngay trung tâm thị trấn Lộc Thắng, huyện Bảo Lâm (Lâm Đồng) đã bật gốc, ngã đè bẹp chiếc xe con đang đậu ven đường.
Chiều 9-7, đại diện lãnh đạo Trung tâm Quản lý, Khai thác, Đầu tư công trình công cộng huyện Bảo Lâm (Lâm Đồng) cho biết đang phối hợp cùng lực lượng CSGT huyện ghi nhận hiện trường và cắt dọn một cây xanh bị gió quật đổ đè bẹp chiếc xe con.
Lâm Đồng: Cây xanh bật gốc, đè bẹp dúm xe con - Ảnh 1.

Hiện trường vụ cây xanh bị gió quật bật gốc đè bẹp xe con đang đậu ven đường.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 15 giờ 30 phút cùng ngày, trên địa bàn huyện Bảo Lâm (Lâm Đồng) xuất hiện trận mưa lớn kèm gió giật mạnh, khiến một cây xanh cao hơn 15m, đường kính gần 1m bị bật gốc ngã đè lên chiếc xe con mang BKS: 49A - 136.08 làm chiếc xe này bẹp dúm.

Vụ việc xảy ra ngay tại đường vào trung tâm hành chính huyện Bảo Lâm (đoạn đối diện Phòng Giáo dục huyện). Rất may, thời điểm xảy ra cây ngã đổ không có người trên xe nên không thiệt hại về người.

Lâm Đồng: Cây xanh bật gốc, đè bẹp dúm xe con - Ảnh 2.

Cận cảnh gốc cây xanh bị bật gốc.

Đình Thi

Nguồn tin: Theo báo Người lao động

Từ khóa tìm kiếm: trung tâm, thị trấn, bảo lâm