Tổng Bí thư, Chủ tịch nước gửi thư chúc Tết Trung thu cho thiếu nhi - TRƯỜNG THPT LỘC PHÁT

01:25 ICT Thứ hai, 23/09/2019

TRANG CHỦ » Tin Tức - Sự Kiện » TIN TỨC TỔNG HỢP

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước gửi thư chúc Tết Trung thu cho thiếu nhi

Thứ ba - 10/09/2019 15:44
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước gửi thư chúc Tết Trung thu cho thiếu nhi
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng khẳng định Đảng, Nhà nước, nhà trường, gia đình và xã hội luôn quan tâm để thiếu nhi phát triển toàn diện và thực hiện đầy đủ các quyền của trẻ em.
Tong Bi thu, Chu tich nuoc gui thu chuc Tet Trung thu cho thieu nhi hinh anh 1Tết Trung Thu truyền thống năm 2019 nhằm bảo tồn, quảng bá các giá trị văn hóa truyền thống, đem đến cho các cháu thiếu nhi một không gian vui chơi bổ ích và hiểu về các giá trị văn hóa truyền thống. (Ảnh: Thanh Tùng/TTXVN)

Nhân dịp Tết Trung thu 2019, ngày 9/9, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã có thư gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng Việt Nam ở trong nước, các cháu trong cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài và các cháu người nước ngoài ở Việt Nam.

Thông tấn xã Việt Nam xin trân trọng giới thiệu toàn văn bức thư:

"Các cháu thiếu niên, nhi đồng yêu quý !

Nhân dịp Tết Trung thu, Bác rất vui gửi đến các cháu thiếu niên, nhi đồng Việt Nam ở trong nước, các cháu trong cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài và các cháu người nước ngoài ở Việt Nam những tình cảm thương mến và lời chúc tốt đẹp nhất.

Bác rất mừng nhận thấy năm học vừa qua, các cháu đã có nhiều cố gắng, tiến bộ trong học tập và rèn luyện, hăng hái tham gia các hoạt động xã hội, làm nhiều việc tốt, trở thành con ngoan, trò giỏi, Cháu ngoan Bác Hồ.

[Ký ức Trung thu xưa giữa Hoàng thành Thăng Long]

Nhiều cháu đạt thành tích cao tại các kỳ thi quốc gia và quốc tế, làm rạng danh thế hệ trẻ Việt Nam, thắp lên niềm tin và hy vọng lớn lao vào thế hệ măng non, chủ nhân tương lai của đất nước.

Năm nay, Việt Nam và các quốc gia trên thế giới cùng tổ chức kỷ niệm 30 năm Công ước của Liên hợp quốc về quyền trẻ em.

Đảng, Nhà nước, nhà trường, gia đình và xã hội luôn quan tâm, chăm lo, tạo mọi điều kiện tốt nhất để các cháu được vui chơi, học tập, rèn luyện, phát triển toàn diện trong môi trường an toàn, lành mạnh và thực hiện đầy đủ các quyền của trẻ em.

Bác mong các cháu tiếp tục thực hiện thật tốt Năm điều Bác Hồ dạy, hiếu thảo với ông bà, cha mẹ, kính trọng thầy cô, lễ phép với người lớn, đoàn kết, giúp đỡ các bạn có hoàn cảnh khó khăn; chăm chỉ học tập và rèn đức, luyện tài để sau này trở thành Chủ nhân xây dựng đất nước ta ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Bác chúc các cháu đón Tết Trung thu thật vui tươi, bổ ích.

Thân ái!"./.

(TTXVN/Vietnam+)