Xe khách đối đầu xe con, 1 cán bộ CSGT tỉnh Lâm Đồng tử nạn - TRƯỜNG THPT LỘC PHÁT

09:53 EDT Chủ nhật, 26/05/2019
THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG THPT LỘC PHÁT QUYẾT TÂM HOÀN THÀNH TỐT CÁC NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM TRONG NĂM HỌC 2018-2019

TRANG CHỦ » Tin Tức - Sự Kiện » TIN TỨC TỔNG HỢP

Xe khách đối đầu xe con, 1 cán bộ CSGT tỉnh Lâm Đồng tử nạn

Thứ sáu - 10/05/2019 03:08
Xe khách đối đầu xe con, 1 cán bộ CSGT tỉnh Lâm Đồng tử nạn
Xe khách và xe con đối đầu trong đêm trên Quốc lộ 20 khiến 2 người trên xe con tử vong, trong đó 1 người là cán bộ Phòng CSGT tỉnh Lâm Đồng
Thông tin ban đầu, khoảng 23 giờ 45 phút, khuya 9-5, trên Quốc lộ 20 thuộc địa phận xã Tam Bố, huyện Di Linh (Lâm Đồng) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa xe khách và xe con, khiến 2 người trên xe con tử vong tại chỗ.
Xe khách đối đầu xe con, 1 cán bộ CSGT tỉnh Lâm Đồng tử nạn - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn

Vào thời điểm trên, xe khách của hãng xe Thành Bưởi mang BKS: 51B - 197.67 do tài xế Nguyễn Đình Duy (33 tuổi, ngụ huyện Đức Trọng) điều khiển hướng TP Đà Lạt đi TP HCM đã tông vào xe con mang BKS: 51C - 568.49 do tài xế Nguyễn Trần Quốc Tuấn (51 tuổi, ngụ huyện Đơn Dương) điều khiển chở theo ông Nguyễn Quốc Trưởng (32 tuổi, cán bộ Phòng CSGT tỉnh Lâm Đồng) lưu thông hướng ngược lại.

Cú tông trực diện khiến đầu xe con bị biến dạng hoàn toàn, ông Tuấn và ông Trưởng tử vong tại chỗ.

Theo CSGT huyện Di Linh, nguyên nhân ban đầu được cho là xe khách của hãng xe Thành Bưởi mang BKS: 51C – 56849 chạy lấn làn đường.

Nguồn tin: Báo người lao động

Từ khóa tìm kiếm: quốc lộ, tử vong, cán bộ