Phát Huy Việc Dạy - Học Tiếng Anh Trực Tuyến Tại Trường Thpt Lộc Phát

Năm học 2021 - 2022 là một năm học đặc biệt. Vì tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp nên nhiều nơi không tập trung tựu trường, không học trực tiếp như mọi năm. Thay vào đó, các trường học ở khu vực nguy cơ và nguy cơ cao chọn hình thức dạy học trực tuyến, trong đó có trường THPT Lộc Phát.
Phát Huy Việc Dạy - Học Tiếng Anh Trực Tuyến Tại Trường Thpt Lộc Phát
Học trực tiếp, các em được làm việc theo cặp, theo nhóm, được học qua  các buổi trải nghiệm, ... Nhưng nay tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến khó lường  nên mỗi thầy cô và học sinh phải cùng khắc phục khó khăn để đảm bảo việc thực hiện mục tiêu kép: vừa dạy tốt - học tốt như lời Bác Hồ dạy, đồng thời vừa phòng, chống dịch bệnh COVID-19 thật nghiêm túc để ngày trở lại trường không còn xa.
Quý vị phụ huynh và các em học sinh hãy tin tưởng vào đội ngũ nhà trường. Từ những ngày đầu của đợt bùng phát dịch COVID-19 vào đầu năm 2020, trường THPT Lộc Phát đã tiên phong trong việc thực hiện phương châm của Bộ Giáo dục và Đào tạo: "Tạm dừng đến trường nhưng không dừng việc học". Đội ngũ nhà trường đã ngay lập tức tìm tòi, tự tập huấn và áp dụng các phần mềm hữu ích cho việc dạy và học trực tuyến. Ban đầu là Zoom, sau đó là Google Meet, rồi kết hợp với Góc học tập Online trên Website nhà trường, Shub Classroom, Gmail cùng các nhóm lớp: Zalo, Messenger. Cùng với sự đồng lòng, tận tâm của thầy cô, nhà trường chúng ta đã gặt hái được nhiều "trái ngọt".
Để tiếp nối những thành quả bước đầu đạt được trong việc dạy và học trực tuyến,  cả thầy và trò trường THPT Lộc Phát quyết tâm duy trì và phát huy những tiện ích trong việc dạy và học, giúp học sinh cảm thấy dễ dàng và thuận lợi hơn trong quá trình tìm kiếm và tải tài liệu học tập. Góc học Tiếng Anh Online trên Website nhà trường là nơi để các em lấy tài liệu chuẩn bị cho các tuần học trực tuyến của năm học 2021-2022. Mời các em tải tài liệu tuần 1 DƯỚI ĐÂY.
LỚP 10- TUẦN 1
LỚP 11-TUẦN 1