Giải cầu lông giáo viên năm 2022 - Chào mừng 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Ngày 13/11/2022 vừa qua, Tổ Tiếng Anh - TD - ANQP phối hợp với các tổ chức đoàn thể nhà trường đã tổ chức thành công giải cầu lông dành cho giáo viên năm 2022, nhằm chào mừng 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022).
Giải cầu lông giáo viên năm 2022 - Chào mừng 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam
Đây là giải đấu truyền thống của nhà trường với mục đích tiếp tục hư­ởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” góp phần tăng cường rèn luyện sức khỏe cho cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường. Giải đấu còn là một sân chơi bổ ích, lành mạnh tạo điều kiện để cán bộ, giáo viên, nhân viên được luyện tập, thi đấu, giao lư­u vui vẻ với các đồng nghiệp giữa các tổ, góp phần tăng cư­ờng tình đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau.
hinh8
Giải đấu diễn ra với nhiều nội dung thi đấu: Đơn nam, đơn nữ, đôi nam nữ dưới 40 và trên 40 với nhiều trận đấu hấp dẫn, gây cấn.
DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH
hinh2