Hoạt động “Chào mừng đại hội đại biểu toàn quốc, đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII nhiệm kỳ 2022 - 2027”.

Học sinh quét dọn vỉa hè
Thực hiện Công văn số 535-CV/ThU ngày 25/11/2022 của Thành ủy Bảo Lộc về việc “Tổ chức ra quân thực hiện công tác quản lý trật tự đô thị, vệ sinh môi trường trên địa bàn thành phố”; nhằm thực hiện tốt công tác quản lý trật tự đô thị, đảm bảo vệ sinh môi trường, tạo cảnh quan “xanh – sạch – đẹp” chào mừng Festival Hoa Đà Lạt lần thư IX - năm 2022, đón mừng năm mới 2023 (Năm Quý Mão), đồng thời duy trì phong trào thực hiện nếp sống văn minh đô thị tại thành phố. Ngày 03/12/2022, Truờng THPT Lộc Phát thực hiện đợt ra quân tổng vệ sinh môi trường tại khuôn viên trường học, ra quân dọn dẹp vệ sinh phòng học, sân trường ; trồng cây xanh, hoa tại trong khuôn viên trường học.
Một số hình ảnh hoạt động:

Học sinh quét dọn khuôn viên trường 1

Nguồn tin: BCH Đoàn trường