Ngoại khóa chuyên đề: AN TOÀN GIAO THÔNG - TRÁCH NHIỆM CỦA MỖI NGƯỜI

Sáng ngày 19/4/2021, Đoàn trường THPT Lộc Phát kết hợp với Uỷ ban Hội LHTN đã tổ chức ngoại khoá về ATGT với chủ đề: AN TOÀN GIAO THÔNG - TRÁCH NHIỆM CỦA MỖI NGƯỜI và kết hợp bài viết kỉ niệm ngày Giỗ tổ Hùng Vương nhằm giúp các em viết về ú nghĩa về ngày truyền thống dân tộc.
atgt (8)
atgt (10)
Cô Nguyễn Vũ Thu Trang - Phó hiệu trưởng nhà trường tặng quà cho các lớp xuất sắc trong phong trào thi đua.
Mở đầu viết mục nhảy sinh động, sau đó các bạn học sinh được đến với những kiến thức về luật ATGT cùng với những câu hỏi và những phần quà hấp dẫn.
atgt (12)
Các em học sinh cùng tham gia trả lời các câu hỏi về luật ATGT
Các em học sinh cũng thưởng thức được tiểu phẩm ngắn nhưng cũng đầy ý nghĩa về việc thực hiện quy định pháp luật về ATGT và quy định nhà trường đề ra, từ đó giúp các bạn nâng cao hiệu quả việc thực hiện bảo đảm trật tự ATGT trong nhà trường và ngoài xã hội.
atgt (2)
Các em học sinh diễn tiểu phẩm về ATGT.

atgt (9)
Các tiết mục văn nghệ trong buổi ngoại khóa
DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH
atgt (13)