Trường THPT Lộc Phát tổ chức ngoại khoá tuyên truyền ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

Hòa chung không khí của cả nước chào mừng 79 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2023) và 34 năm ngày hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2023), sáng ngày 18/12/2023, trường THPT Lộc Phát đã tổ chức hoạt động ngoại khóa với chủ đề “Chào mừng 79 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam”.
NGOAI KHOA QDND3
Tiết mục "Biết ơn chị Võ Thị Sáu" do học sinh lớp 12A3 tái hiện trên sân khấu
Hoạt động đã giúp học sinh hiểu được những đóng góp to lớn của Quân đội trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam. Buổi hoạt động ngoại khóa còn giúp các em tìm hiểu thêm về truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam, nhắc nhở các em biết ơn Anh bộ đội và mãi mãi ghi nhớ công ơn của các anh hùng, liệt sĩ đã ngã xuống vì độc lập, tự do, thống nhất của Tổ quốc.
NGOAI KHOA QDND2
Học sinh tham gia trả lời các câu hỏi tìm hiểu về ngày thành lập QĐND Việt Nam
DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH
NGOAI KHOA QDND5