CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG THPT LỘC PHÁT TỔ CHỨC TẾT TRUNG THU CHO HỌC SINH VÀ CON EM CÁN BỘ - GIÁO VIÊN - NHÂN VIÊN TRONG NHÀ TRƯỜNG

Thứ sáu - 29/09/2023 15:30
Hòa trong không khí tưng bừng chào đón ngày Tết trung thu, ngày 25/9/2023, Ban Nữ công Công đoàn cơ sở Trường THPT Lộc Phát phối hợp cùng nhóm hoạt động trải nghiệm đã tổ chức chương trình ngoại khóa “Vui Tết Trung Thu 2023” cho học sinh toàn trường.

Chương trình được bắt đầu với bầu không khí sôi nổi của các lớp, thể hiện hết mình sự khéo léo cũng như tinh thần đoàn kết của các thành viên trong từng lớp trong việc chung tay sắp xếp, trang trí mâm cỗ trung thu. Hoạt động đã mang đến cho các em không khí mùa Trung thu sum vầy và ấm áp, hiểu hơn về những giá trị truyền thống tốt đẹp của tết Trung thu.

Với tinh thần "Hãy yêu thương và chia sẻ, bạn sẽ nhận về niềm vui và hạnh phúc''.  Những mâm cỗ sau khi được sắp xếp và trao giải, các em học sinh cùng Ban giám hiệu nhà trường và Ban nữ công đã tặng các mâm cỗ đẹp cùng nhiều phần quà cho các em tại trường Tư Thục Khiếm Thính Ánh Sao – Lộc Phát – Bảo Lộc.

Cũng trong không khí tưng bừng chào đón ngày tết Trung thu của cả nước, tối ngày 27/9/2023, BCH Công đoàn trường THPT Lộc Phát cũng đã tổ chức vui Tết Trung thu "Vui hội trăng Rằm" cho các cháu thiếu nhi là con em của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Chương trình  "Vui hội trăng rằm" năm 2023 đã tạo không khí vui chơi phấn khởi cho các cháu thiếu nhi. Tại buổi sinh hoạt các em thiếu nhi được xem múa lân, được nghe kể chuyện về ý nghĩa ngày tết Trung thu, sự tích Chú cuội cây đa; được vui chơi, ca hát những bài ca tuổi thơ, chơi các trò chơi vận động nhảy team jollbee cùng chú ong jollibee, cùng các trò chơi giải đố với nhiều phần quà hấp dẫn. Ngoài ra các em được thưởng thức món ăn gà rán, mỳ ý, kem tươi,... rất ngon miệng.

Đây là một hoạt động thường niên được Công đoàn trường tổ chức hàng năm, cũng là hoạt động thiết thực, giúp các em có một mùa Trung thu vui tươi, an lành, hạnh phúc, đồng thời phát huy được vai trò của tổ chức Công đoàn trong việc chăm lo đời sống cho cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường, giúp thầy cô an tâm công tác, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2023-2024.

Ban nữ công

- Công đoàn trường THPT Lộc Phát -