05:01 EDT Thứ tư, 26/06/2019
THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG THPT LỘC PHÁT QUYẾT TÂM HOÀN THÀNH TỐT CÁC NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM TRONG NĂM HỌC 2018-2019

Thật sai lầm khi nghĩ rằng một khi rời khỏi trường học, bạn không bao giờ cần học thêm điều mới nữa. - It's a mistake to think that once you're done with school you need never learn anything new.(Sophia Loren)

TIỆN ÍCH

Vĩ Nhân

Albums ảnh

Xem điểm

Tra cứu Văn Bản

Từ điển tin học

Thi trực truyến

XEM NGÀY GIỜ

Cảm nhận của bạn về website?

Thiết kế đẹp

Nội dung hay, phong phú

Tạm chấp nhận được

Cần hoàn thiện hơn

Website Sở GD&ĐT Lâm Đồng

TRANG CHỦ » Tin Tức - Sự Kiện

Chia tay thầy Nguyễn Đăng Long

Trong buổi chào cờ sáng nay (24.9.2018) Nhà trường đã tổ chức buổi lễ chia tay Thầy Nguyễn Đăng Long về hưu (bắt đầu từ ngày 01.10.2018 theo quyết định của Sở GD&ĐT Lâm Đồng) trong không khí chia tay đầy cảm xúc và ấm áp tình thầy trò. Em Vũ Thị Ánh Ly - học sinh lớp 12A1 đã chia sẻ những dòng cảm xúc dưới đây để gửi đến thầy Nguyễn Đăng Long.

Công an Hà Nội điểm mặt 7 thiết bị gian lận thi cử

Sáng 22/6, lãnh đạo Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (PC50), Công an TP Hà Nội vừa đưa ra cách nhận biết 7 loại thiết bị tinh vi thí sinh có thể sử dụng để gian lận trong thi cử tại kì thi THPT quốc gia 2018. Trong đó có một số loại siêu tinh vi trông giống hệt như thẻ ATM, chìa khóa cửa…

Thông tin tuyên truyền về Đại hội Đoàn trường nhiệm kỳ 2018-2019

Đoàn trường THPT Lộc Phát chia sẻ thông tin tuyên truyền về Đại hội Đoàn trường nhiệm kỳ 2018-2019 với phương châm: Khỏe - Trí - Tâm - Chăm - Tiến.

Slide bài giảng về lái xe an toàn của Honda và 100 câu hỏi trắc nghiệm Luật ATGT

Kính gửi thầy cô GVCN và các em học sinh Slide bài giảng về lái xe an toàn của Honda. Phục vụ cho việc giảng dạy - hướng dẫn ATGT và cuộc thi ATGT cho nụ cười ngày mai từ năm học 2018-2019.

TẢI CSDL THỰC HÀNH

Tải về CSDL thực hành bài 7