00:13 ICT Thứ bảy, 04/04/2020
TOÀN THỂ HỌC SINH NHÀ TRƯỜNG ĐƯỢC NGHỈ HỌC TỪ NGÀY 04/2/2019 ĐẾN HẾT THÁNG 02/2020 ĐỂ PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH nCoV

"Người thầy trung bình chỉ biết nói, Người thầy giỏi biết giải thích, Người thầy xuất chúng biết minh họa, Người thầy vĩ đại biết cách truyền cảm hứng ." - ( William A. Warrd)

TIỆN ÍCH

Vĩ Nhân

Albums ảnh

Xem điểm

Tra cứu Văn Bản

Từ điển tin học

Thi trực truyến

XEM NGÀY GIỜ

Cảm nhận của bạn về website?

Thiết kế đẹp

Nội dung hay, phong phú

Tạm chấp nhận được

Cần hoàn thiện hơn

Website Sở GD&ĐT Lâm Đồng

Hình ảnh về kỳ nghỉ dưỡng Hè 2019 tại TP. Phan Thiết

Những hình ảnh mới nhất về kỳ nghỉ dưỡng Hè 2019 của Trường tại TP. Phan Thiết (Tỉnh Bình Thuận). Kỳ nghĩ dưỡng Hè 2019 đưọc Công đoàn trường tổ chức cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và người thân trong 3 ngày từ ngày 22/7/2019 đến ngày 24/7 năm 2019.

Công an Hà Nội điểm mặt 7 thiết bị gian lận thi cử

Sáng 22/6, lãnh đạo Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (PC50), Công an TP Hà Nội vừa đưa ra cách nhận biết 7 loại thiết bị tinh vi thí sinh có thể sử dụng để gian lận trong thi cử tại kì thi THPT quốc gia 2018. Trong đó có một số loại siêu tinh vi trông giống hệt như thẻ ATM, chìa khóa cửa…

Chân dung nCoV được tạo ra như thế nào?

Hình minh họa nCoV với lớp vỏ phủ đầy protein hình gai màu đỏ xuất hiện trên nhiều trang tin, tờ rơi phát tay và chia sẻ chóng mặt trên mạng Twitter.

Thông tin tuyên truyền về Đại hội Đoàn trường nhiệm kỳ 2018-2019

Đoàn trường THPT Lộc Phát chia sẻ thông tin tuyên truyền về Đại hội Đoàn trường nhiệm kỳ 2018-2019 với phương châm: Khỏe - Trí - Tâm - Chăm - Tiến.

Slide bài giảng về lái xe an toàn của Honda và 100 câu hỏi trắc nghiệm Luật ATGT

Kính gửi thầy cô GVCN và các em học sinh Slide bài giảng về lái xe an toàn của Honda. Phục vụ cho việc giảng dạy - hướng dẫn ATGT và cuộc thi ATGT cho nụ cười ngày mai từ năm học 2018-2019.

THAM GIA HỌC TRỰC TUYẾN

Giới thiệu đường Link đến trang học trực tuyến Trường THPT Lộc Phát.

TẢI CSDL BTTH 7 - TIN HỌC 12

TẢI VỀ CSDL BÀI TẬP THỰC HÀNH 7