Chung kết cuộc thi "Ngọc Sáng mùa hè" năm 2014 - TRƯỜNG THPT LỘC PHÁT

20:43 EDT Thứ ba, 20/08/2019
THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG THPT LỘC PHÁT QUYẾT TÂM HOÀN THÀNH TỐT CÁC NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM TRONG NĂM HỌC 2018-2019

TRANG CHỦ » Tin Tức - Sự Kiện » BẢN TIN ĐOÀN - HỘI

Chung kết cuộc thi "Ngọc Sáng mùa hè" năm 2014

Thứ bảy - 02/08/2014 11:17
Chung kết cuộc thi "Ngọc Sáng mùa hè" năm 2014
Vào lúc 7h00' sáng nay (Ngày 2/8/2014) Đoàn trường, Ủy ban Hội LHTN phối hợp với Ban giám hiệu nhà trường đã tổ chức thành công vòng 3 cuộc thi "Ngọc Sáng mùa hè: năm 2014. Đây là cuộc thi với mục đích rèn luyện sức khỏe, kỹ năng sống cho học sinh (như nâng cao ý thức chấp hành nề nếp, mạnh dạn, tự tin, thân thiện…), chuẩn bị tư tưởng, tạo tinh thần tốt trước khi bước vào năm học mới 2014 – 2015.
 Phần dự thi đội hình - đội ngũ của lớp 12A8.
Cuộc thi "Ngọc sáng mùa hè" lần này, đã thu hút đông đảo học sinh toàn trường tham gia và các em rất hào hứng, tự tin khi tham gia vào các phần thi. Các em đã tham gia thi đội hình đội ngũ, tham gia thể hiện phần năng khiếu sáng tạo về văn nghệ,… bổ ích và hấp dẫn. Kết quả chính thức của cuộc thi sẽ được Đoàn trường công bố trong thời gian sớm nhất.
 Tiết mục kịch "Tấm cám thời @" - lớp 11A6 thể hiện rất ấn tượng.
Với sân chơi mùa hè 2014 “Học mà chơi – Chơi mà học” sẽ góp phần xây dựng trường THPT Lộc Phát, Bảo Lộc là cơ sở giáo dục kỷ cương, chất lượng, an toàn, thân thiện./.

nguyễn Nhật Anh - 03/08/2014 04:25
rất vui , xắp chia lớp rồi ,tạo những khoảnh khắc bên nhau vậy là cũng được , cảm ơn nhà trường , mặc dù không muốn tách lớp ,xa bạn bè , nhưng để tương lai sáng hơn thì phải chịu vậy , nhà trường cũng chỉ muốn tốt cho học sinh chúng em thôi , em cảm ơn