Đại hội Chi đoàn giáo viên nhiệm kỳ 2015-2016 - TRƯỜNG THPT LỘC PHÁT

04:15 ICT Thứ năm, 12/12/2019
THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG THPT LỘC PHÁT QUYẾT TÂM HOÀN THÀNH TỐT CÁC NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM NĂM HỌC 2019-2020

TRANG CHỦ » Tin Tức - Sự Kiện » BẢN TIN ĐOÀN - HỘI

Đại hội Chi đoàn giáo viên nhiệm kỳ 2015-2016

Thứ hai - 14/09/2015 16:03
Đại hội Chi đoàn giáo viên nhiệm kỳ 2015-2016
Để đánh giá kết quả hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học nhiệm kỳ 2014–2015, đồng thời xác định rõ phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ của Chi Đoàn trong nhiệm kỳ 2015-2016. Vào lúc 14h00 ngày 12 tháng 9 năm 2015, chi đoàn giáo viên trường THPT Lộc Phát đã tiến hành tổ chức đại hội.
Về tham dự đại hội có đồng chí Nguyễn Đăng Long - Chủ tịch công đoàn - Phó hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Thái Vĩnh Quốc Đại diện cho chi ủy - chi bộ Nhà trường; đồng chí Nguyễn Quý Long - Bí thư đoàn trường cùng với 26 đoàn viên trong chi đoàn giáo viên nhà trường.
Trong báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học nhiệm kỳ 2014–2015, đồng chí Nguyễn Tường An – Phó bí thư chi đoàn giáo viên – đã đánh giá những thuận lợi, khó khăn và những kết quả của chi đoàn giáo viên.
Đồng chí Nguyễn Tường An báo cáo công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học nhiệm kỳ 2014–2015

Tiếp theo đó, đồng chí Nguyễn Thị Phương Thảo trình bày dự thảo những phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ công tác đoàn nhiệm kỳ 2015 – 2016. 

Đồng chí Nguyễn Thị Phương Thảo báo cáo phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ công tác đoàn nhiệm kỳ 2015 – 2016.

Tại đại hội cũng đã thống nhất cao về hai chuyên đề báo cáo của đồng chí Trương Thị Kiều Oanh và đồng chí Lê Thị Huyền Trang về phương pháp học tập mới và giáo dục giới tính cho học sinh THPT.
 

Đồng chí Lê Thị Huyền Trang báo cáo chuyên đề giáo dục giới tính cho học sinh THPT.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội, Đồng chí Nguyễn Đăng Long đã nhiệt liệt chúc mừng và đánh giá cao những thành tích mà Chi đoàn Giáo viên đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời, đồng chí cũng có những góp ý chỉ đạo sâu sát cho hoạt động của Chi đoàn trong thời gian tới và bày tỏ sự tin tưởng của Đảng ủy, BGH nhà trường với đội ngũ giáo viên trẻ, mong muốn các đoàn viên trong chi đoàn sẽ tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ, khắc phục mọi khó khăn để tiếp tục có những cống hiến, đóng góp vào thành tích chung của nhà trường. Đại hội cũng được tiếp thu, lĩnh hội được những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Thái Vĩnh Quốc và đồng chí Nguyễn Quý Long.

Sau thời gian làm việc hết sức nghiêm túc và dân chủ, đại hội đã bầu ra được ban chấp hành mới của chi đoàn giáo viên gồm 3 đồng chí:

1.  Đ/c Trương Thị Kiều Oanh – Bí thư

2.  Đ/c Trương Hồng Hoanh – Phó bí thư

 

 

3.  Đ/c Nguyễn Thị Phương Thảo - Ủy viên
 

Ban chấp hành mới ra mắt đại hội

Hy vọng với BCH Chi đoàn mới và sự quyết tâm của tất cả Đoàn viên, hoạt động của Chi đoàn GV trong nhiệm kỳ 2015 – 2016 sẽ đạt được nhiều thành tích, xứng đáng là cánh tay đắc lực cho Đoàn trường và Nhà trường.

 

 

Tác giả bài viết: Admin

Comment addGỬI Ý KIẾN CỦA BẠN
Mã chống spamThay mới

TIN MỚI CẬP NHẬT

TIN BÀI LIÊN QUAN

 

DANH NGÔN GIÁO DỤC

Dạy học là đặt vết tích của một người vào sự phát triển của một người khác. Và chắc chắn học trò là ngân hàng nơi bạn có thể gửi kho báu quý giá nhất của bạn – Eugene P. Bertin

LỚP HỌC TRỰC TUYẾN


WE ARE ON FACEBOOK

THÔNG BÁO LỚP 10 (2017-2018)

DANH SÁCH LỚP 10 VÀ THÔNG BÁO NHẬP HỌC
Học tiếng Anh bằng cách đọc báo nước ngoài

Học tiếng Anh bằng cách đọc báo nước ngoài

Ghi chép từ vựng, tóm tắt tin tức hoặc để lại bình luận dưới mỗi bài báo là cách giúp người học tiếng Anh rèn luyện bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Xem chi tiết...