Ngoại khóa sinh hoạt kỷ niệm chào mừng 86 năm ngày thành lập hội LHPN Việt Nam 20-10 - TRƯỜNG THPT LỘC PHÁT

18:44 EDT Thứ hai, 20/05/2019
THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG THPT LỘC PHÁT QUYẾT TÂM HOÀN THÀNH TỐT CÁC NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM TRONG NĂM HỌC 2018-2019

TRANG CHỦ » Tin Tức - Sự Kiện » BẢN TIN ĐOÀN - HỘI

Thứ hai - 17/10/2016 00:05
Cùng với cả nước hân hoan chào mừng kỉ niệm 86 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2016). Sáng nay, Thứ 2 (ngày 17/10/2016) Trường THPT Lộc Phát đã tổ chức thành công chương trình ngoại khóa sinh hoạt kỷ niệm chào mừng 86 năm ngày thành lập hội LHPN Việt Nam 20-10. Chương trình do Chi đoàn giáo viên kết hợp với Công đoàn, đoàn trường, tổ Sinh - TD - QP tổ chức buổi sinh hoạt ngoại khóa nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam nói chung và những đóng góp to lớn của nữ nhà giáo, người lao động và nữ sinh trong việc xây dựng nhà trường.
Về dự chương trình ngoại khóa có thầy Nguyễn Đăng Long phó hiệu trưởng - Chủ tịch công đoàn Nhà trường, quý thầy cô giáo và toàn thể hơn 800 học sinh Nhà trường. Thông qua buổi sinh hoạt kỷ niệm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10/2016 đã ôn lại truyền thống, đức hy sinh của người phụ nữ Việt Nam. Giúp học sinh, nữ giáo viên nhà trường nhận thức sâu sắc hơn về vai trò, vị trí, truyền thống của người phụ nữ Việt Nam; vai trò của nữ nhà giáo và người lao động trong đơn vị góp phần xây dựng và phát triển của nhà trường.

Hình ảnh người phụ nữ - người mẹ Việt Nam với đức tính kiên cường bất khuất với đức tính hi sinh được tái hiện qua tiết mục múa kịch "Huyền Thoại Mẹ" do các em trong đội văn nghệ nhà trường thể hiện  .

Thầy Nguyễn Quý Long - Bí thư đoàn trường tặng quà và những đóa hoa tươi thắm tuyên dương hành động nhặt được của rơi trả lại cho người mất của bạn Kim Hậu và bạn Hồng Nhung.

Đại diện quý thầy tặng những bó hoa tươi thắm đến quý cô giáo những bó hoa tươi thắm nhân ngày kỷ niệm thành lập 86 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/11.
Kết hợp với chương trình ngoại khóa là chương trình tư vấn sức khỏe sinh sản vị thành niên với nhiều câu hỏi về tình yêu, giới tính được các bạn học sinh gửi đến các thầy cô trong ban tư vấn tâm lý học đường của nhà trường và được các thầy cô giải đáp - tư vấn những điều rất bổ ích cho các em học sinh nhà trường về các vấn tình yêu - giới tính.

Các em học sinh hỏi và trả lời các câu hỏi về sức khỏe sinh sản vị thành niên.
Thông qua chương trình đã trang bị cho học sinh những kiến thức cần thiết về tình bạn, tình yêu, tình dục an toàn, giáo dục sức khỏe sinh sản vị thành niên. Nhằm thúc đẩy phong trào thi đua “Dạy tốt - Học tốt” của nhà trường.
Chương trình tư vấn sức khỏe sinh sản vị thành niên.

Các thầy cô trong ban tư vấn sức khỏe sinh sản - vị thành niên.
Đây là chương trình sinh hoạt được nhà trường được tổ chức hằng năm nhằm tuyên dương và động viên nữ cán bộ - giáo viên tích cực học tập nâng cao trình độ mọi mặt, hưởng ứng các phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, “Giỏi việc trường, đảm việc nhà” và các hoạt động giáo dục của nhà trường. Qua hoạt động kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam tình cảm thầy trò ngày càng khắng khít, góp phần vào phong trào thi đua “Dạy tốt - Học tốt” của nhà trường./.

Em Nguyễn Văn Đại - Đại diện cho nam học sinh gửi những lời chúc tốt đẹp đến các bạn học sinh nữ và nữ giáo viên Nhà trường.

Tiết mục múa huyền thoại mẹ
Tiết mục: Cô gái nông thôn
DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH

Tiết mục múa Xin tươi Việt Nam - chi đoàn lớp 11A5 thể hiện
 Tiết mục "Cho tôi được một lần" - Thầy Nguyễn Đăng Long thể hiện.

Chương trình tư vấn sức khỏe sinh sản vị thành niên.

Các em học sinh trả lời các câu hỏi về sức khỏe sinh sản vị thành niên.

Nguồn tin: Chi đoàn giáo viên

thao phuong - 06/11/2016 21:39
Cô Khiếu Thảo là GV dạy Tin học , thuộc Tổ Hóa-Tin các em nhé.
tuong vy - 24/10/2016 12:09
Em thich phan tu van cua co Hue. Thay Khanh va co Huyen Trang da lam chuong trinh nay tu tuan truoc nhung ko duoc tot .