Thông báo kế hoạch tuần 13 và kết quả thi đua xếp loại tuần 12 - TRƯỜNG THPT LỘC PHÁT

20:55 EDT Thứ ba, 20/08/2019
THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG THPT LỘC PHÁT QUYẾT TÂM HOÀN THÀNH TỐT CÁC NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM TRONG NĂM HỌC 2018-2019

TRANG CHỦ » Tin Tức - Sự Kiện » BẢN TIN ĐOÀN - HỘI

Thông báo kế hoạch tuần 13 và kết quả thi đua xếp loại tuần 12

Thứ hai - 10/11/2014 02:32
Thông báo kế hoạch tuần 13 và kết quả thi đua xếp loại tuần 12
Đoàn trường xin thông báo đến các lớp kê hoạch tuần 13 và kết quả thi đua các lớp tuần 12 như sau...
Kết quả thi đua tuần 12

TRƯỜNG THPT LỘC PHÁT                       CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
ĐOÀN TRƯỜNG THPT LỘC PHÁT                                   Độc lập  – Tự do – Hạnh phúc

Bảo Lộc, ngày 10 tháng 11 năm 2014

THÔNG BÁO TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH TUẦN 13
 (Thực hiện từ ngày 10/11 – 15/11/2014)

Kính gửi : Giáo viên chủ nhiệm và tập thể lớp.

1. Thông báo lịch tập các tiết mục văn nghệ chào mừng 20/11:
- Các tiết mục văn nghệ 20/11 đăng ký lịch tập với Đoàn vào sáng thứ 2:
(lịch tập vào 14h các ngày thứ 4, thứ 6).
- Khi tập đề nghị nghiêm túc, chú ý, tập trung và đúng giờ (tiết mục nào không đáp ứng được yêu cầu trên Ban tổ chức sẽ loại).
Lưu ý: Chạy chương trình văn nghệ chính thức vào sáng thứ 2 và chiều thứ 3 của tuần 14 (giờ duyệt cụ thể từng tiết mục Ban tổ chức sẽ thông báo đến các lớp).

2. Thông báo thời gian kết Đoàn viên mới đợt I:
- Đã danh sách kết nạp đoàn viên mới đợt I dán tại bảng thông báo và Website trường.
- Các lớp tổ chức kết nạp đoàn cho học sinh (có kết quả đạt) vào tiết sinh hoạt sáng thứ 2 (theo hướng dẫn của Đoàn trường - BCH Đoàn trường sẽ cử người đến dự).

3. Lịch thi đấu giải cầu lông học sinh chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam:
            - Đơn nam, đơn nữ: vào lúc 13h thứ 7 ngày 8/11/2014.
            - Đôi nam nữ: vào lúc 13h thứ 4 ngày 12/11/2014.
- Địa điểm: Nhà văn hóa phường Lộc Phát.

4. Thông báo về đêm văn nghệ 19/11 và sinh hoạt sáng 20/11:
-   Đêm văn nghệ Chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam sẽ tổ chức vào lúc 17h ngày 19/11/2014 những tiết mục văn nghệ đặc sắc của giáo viên và học sinh nhà trường sẽ biểu dương; đồng thời có sự tham gia của ca sĩ Anh Đào Bá Lộc. Nhà trường đề nghị các em cố gắng trong học tập, chuẩn bị các tiết mục văn nghệ thật chu đáo để đêm hội diễn được thành công tốt đẹp.
-   Sinh hoạt toàn trường Kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 được tổ chức lúc 7h30’ ngày 20/11/2014 tại sân trường, thầy cô và toàn thể các em học sinh các lớp cùng tham dự. Các lớp hãy gửi câu hỏi về BCH Đoàn trường với nội dung về nhà trường, thầy cô và những băn khoăn của các em về học, thi, chọn nghề tương lai,….Các câu hỏi sẽ được đăng trên Website của trường (có quà và những phần thưởng hấp dẫn).

5. Nhắc việc:
Các lớp 10 viết bài đưa lên Website nhà trường.
-  Nhà trường sẽ tuyên dương, khen thưởng những học sinh có bài viết Chào mừng ngày 20/11 được đưa lên website trường vào lễ chào cờ đầu tuần (bắt đầu từ tuần 11 đến hết tuần 14).

-   Các lớp cần đăng ký tiết học tốt thường xuyên vào sáng thứ 2 đầu tuần, duy trì sĩ số tốt hơn (nhất là học buổi chiều), thi đua Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
Chúc quý thầy cô giáo và các em học sinh sức khỏe, hăng hái thi đua “Dạy tốt - Học tốt” Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11!

TM. BTV ĐOÀN TRƯỜNG                                          HIỆU TRƯỞNG
               Bí thư

NGUYỄN QUÝ LONG                                            NGUYỄN HOÀNG CHƯƠNG

Nguồn tin: Đoàn Trường THPT Lộc Phát