Thông báo triển khai kế hoạch tuần 10 - TRƯỜNG THPT LỘC PHÁT

20:41 EDT Thứ ba, 20/08/2019
THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG THPT LỘC PHÁT QUYẾT TÂM HOÀN THÀNH TỐT CÁC NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM TRONG NĂM HỌC 2018-2019

TRANG CHỦ » Tin Tức - Sự Kiện » BẢN TIN ĐOÀN - HỘI

Thông báo triển khai kế hoạch tuần 10

Thứ bảy - 18/10/2014 04:38
Thông báo triển khai kế hoạch tuần 10
Đoàn trường xin thông báo triển khai kế hoạch tuần 10 (Từ 20/10 – 25/10/2014) đến các em học sinh và GVCN như sau...
       TRƯỜNG THPT LỘC PHÁT                       CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
ĐOÀN TRƯỜNG THPT LỘC PHÁT                                   Độc lập  – Tự do – Hạnh phúc

Bảo Lộc, ngày 18 tháng 10 năm 2014

THÔNG BÁO TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH TUẦN 10
 (Thực hiện từ ngày 20/10 – 25/10/2014)

Kính gửi : Giáo viên chủ nhiệm và tập thể lớp.

1. Thông báo mở lớp đối tượng đoàn đợt I:
            - Đề nghị các lớp gửi danh sách đoàn viên ưu tú (khối 10, 11 khoảng 1/2 số học sinh chưa kết nạp đoàn, ưu tiên cho khối12) gửi về Đoàn trường chậm nhất vào sáng thứ 4 ngày 22/10/2014.
(chúng tôi không chịu trách nhiệm khi lớp nộp danh sách quá muộn).
            - Đề nghị Bí thư hoặc Phó bí thư thu Sổ đoàn viên của học sinh đã kết nạp đoàn nộp lại Văn phòng đoàn chậm nhất vào sáng thứ 7 ngày 25/10/2014.
            - Đóng quỹ Đoàn – Hội cho cô Đoàn Phương Hồng Ngọc (Ủy viên BCH Đoàn trường).

2. Thông báo chương trình chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11:
            - Các lớp khẩn trương chuẩn bị, tập luyện các tiết mục văn nghệ thật đặc sắc: hát, múa, nhảy hoặc đóng kịch (thể hiện chủ đề về mái trường, thầy cô, bạn bè, học tập). Đăng ký tiết mục văn nghệ với Đoàn trường hạn cuối sáng thứ 4 ngày 22/10/2014. Duyệt vào 14h ngày 01/11/2014.
      -  Hiện nay đoàn trường đã nhận được danh sách đội năng khiếu của các lớp đưa lên. Đề nghị đội năng khiếu tập trung vào 14h thứ 7 ngày 25/10/2014 để chia nhóm và tập luyện (lưu ý tất cả các đ/c thuộc Ban chấp hành Đoàn trường phải tham gia đầy).

3. Thông báo chương trình kỹ niệm Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10:
    - Đề nghị các lớp chuẩn bị trả lời các câu hỏi của Ban tổ chức (có trên website trường) thật sôi nỗi và chu đáo trong Lễ mitting kỹ niệm Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 vào tiết chào cờ sáng thứ 2.
    - Vào tiết sinh hoạt đề nghị các lớp tổ chức sinh hoạt tập thể mừng Ngày phụ nữ Việt Nam cho các bạn nữ trong lớp (nên có những trò chơi nhỏ, những tiết mục văn nghệ và những phần quà,…). Đoàn trường theo dõi và cộng điểm thi đua cho lớp thực hiện tốt, các lớp báo cáo kết quả về BCH Đoàn trường.
4. Thông báo lịch học bù:
            - Các lớp thực hiện lịch học bù ngày 11/10 vào thứ 4 ngày 22/10/2014: sáng vào tiết 1 lúc 7h, chiều vào tiết 1 lúc 14h (mỗi tiết 40 phút).

5. Nhắc việc:
Các lớp 11 tiếp tục viết bài đưa lên Website nhà trường.
-  Học sinh các lớp (đặc biệt là khối 12) nên vào Website trường và các trang mạng giáo dục để xem thông tin tuyển sinh của các trường đại học năm 2015 và và kỳ thi THPT quốc gia 2015   (những thắc mắc các căn cứ Comment nhà trường sẽ trả lời).
- Chuẩn bị các tiết mục thật đặc sắc, những bài viết thấm đượm tình cảm thầy trò để hướng đến kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

-   Các lớp cần đăng ký tiết học tốt thường xuyên vào sáng thứ 2 đầu tuần, duy trì sĩ số tốt hơn (nhất là học buổi chiều).
-   Đề nghị học sinh đeo bảng tên đầy đủ vào tất cả các buổi học – cờ đỏ theo dõi trừ điểm thi đua.
Chúc  quý cô và các em học sinh nữ có một ngày 20/10 thật dễ thương, nhiều hoa và tràn đầy niềm vui!

TM. BTV ĐOÀN TRƯỜNG                                                                            HIỆU TRƯỞNG
               Bí thư

NGUYỄN QUÝ LONG                                                                           NGUYỄN HOÀNG CHƯƠNG

Nguồn tin: Đoàn Trường THPT Lộc Phát