Thông báo triển khai kế hoạch tuần 2 - TRƯỜNG THPT LỘC PHÁT

Thông báo triển khai kế hoạch tuần 2

Thứ hai - 25/08/2014 10:09
Thông báo triển khai kế hoạch tuần 2
Kế hoạch triển khai trong tuần 02 gửi đến giáo viên chủ nhiệm và tập lớp như sau:
       TRƯỜNG THPT LỘC PHÁT                                   CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
ĐOÀN TRƯỜNG THPT LỘC PHÁT                                         Độc lập  – Tự do – Hạnh phúc

Bảo Lộc, ngày 23 tháng 08 năm 2014

THÔNG BÁO TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH TUẦN 02
 (Thực hiện từ ngày 25/08 – 30/08/2014)

Kính gửi : Giáo viên chủ nhiệm và tập thể lớp.

1. Chuẩn bị lễ khai giảng năm học mới 5/9:
- Đề nghị các lớp tiếp tục tập hát quốc ca vào các tiết sinh hoạt lớp (to, rõ ràng, đúng nhạc và thật nghiêm túc); tập xếp đội hình - đội ngũ vào các tiết học thể dục, tiết GDQP (nhanh, đều, đẹp).
- Những lớp được chọn các tiết mục văn nghệ khẩn trương tập luyện hoàn thiện tiết mục của lớp mình. Mọi khó khăn trong tập luyện liên hệ cô Nhung, thầy Thành và Đoàn trường.
- Tất cả học sinh các lớp đón chào ngày khai giảng phấn khởi, quyết tâm cao cho năm học 2014-2015.
- Để chuẩn bị cho công tác góp quỹ khuyến học theo đơn vị lớp vào ngày khai giảng đề nghị GVCN, ban cán sự lớp vận động học sinh tham gia đóng góp với tinh thần giúp đỡ bạn nghèo, bạn có hoàn cảnh khó khăn.

2. Phân công viết bài đưa lên Website nhà trường
- Tháng 9: khối 12;              tháng 10: khối 11;               tháng 11: khối 10
- Mỗi lớp viết một bài với nội dung tự chọn (có thể sưu tập hình ảnh, hoặc video để minh họa cho bài viết, nhớ ghi nguồn trích dẫn).
- Bài viết nộp về địa chỉ: doantruongthptlocphat@gmail.com hoặc quylong1984@gmail.com
- Thời gian nộp bài: trong tháng. (xin được tuyên dương lớp 12A8 đã có bài nộp sớm nhất).

3. Mỗi lớp viết một bài để: Tham gia cuộc thi viết về Gương điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2014 (theo công văn số 58/ĐTN ngày 12/8/ 2014 của Thành đoàn Bảo Lộc).  Nộp cho Đoàn trường trước ngày 10/10/2014 (GVCN biên tập lại trước khi gửi về cho Đoàn trường – kèm theo thông tin minh chứng).

4. Thông báo Đại hội Chi đoàn - Chi hội các lớp:
- Thời gian: 14h chiều thứ 7 ngày 30/8/2014.
- Nội dung: Đoàn trường sẽ có văn bản hướng dẫn chi tiết cụ thể.
- Hình thức: các lớp phải chuẩn bị các trò chơi vui tươi, lành mạnhvà tiết mục văn nghệ hay để tạo không khí hân hoan của ngày hội Đoàn.
- Đại hội mẫu: lớp 12A1 tại hội trường vào 14h thứ 4, ngày 27/8/2015; mời mỗi lớp 2 HS: Bí thi và P.Bí thư tham dự để học hỏi, rút kinh nghiệm.
5. Nhắc việc:
Ø     Nộp 3 bản cam kết thực hiện nội quy, chống bạo lực học đường vào cam kết ATGT: nộp vào tiết sinh hoạt lớp thứ 2 ngày 25/8/2014 (nộp tại Văn phòng đoàn).
Ø     Thông kê danh sách đoàn viên, hội viên và nộp quỹ đoàn, quỹ hội (5.000đ/HS/tháng, chờ nghị quyết Đại hội Đoàn); riêng HS là đoàn viên phải nộp thêm tiền đoàn phí 2.000đ/HS/tháng (theo Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh).
Ø     Học sinh khối 10 nhanh chóng mua đồng phục. Từ tuần 2 tổ nề nếp, Đoàn - Hội kiểm tra đột xuất sách, vở, đồng phục,.... của các lớp.
Ø     Lớp trực tuần và lao động sân trường (theo lịch), trực cầu thang (2 lớp trên lầu cạnh cầu thang luân phiên trực: tuần chẵn thì lớp chẵn trực, tuần lẻ thì lớp lẻ trực).

Nhà trường xin chúc toàn thể các em một tuần học vui vẻ, hăng say tích cực và đạt kết quả cao!

TM. BTV ĐOÀN TRƯỜNG                                                                            HIỆU TRƯỞNG
            P. Bí thư

NGUYỄN QUÝ LONG                                                                           NGUYỄN HOÀNG CHƯƠNG

Từ khóa tìm kiếm: kế hoạch, triển khai, giáo viên, chủ nhiệm