Trường THPT Lộc Phát được tỉnh đoàn tặng bằng khen - TRƯỜNG THPT LỘC PHÁT

Trường THPT Lộc Phát được tỉnh đoàn tặng bằng khen

Thứ sáu - 01/08/2014 07:24
Trường THPT Lộc Phát được tỉnh đoàn tặng bằng khen
Tổng kết năm học 2013 – 2014 trường THPT Lộc Phát được Tỉnh đoàn tặng bằng khen vì đã đạt thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2013 – 2014.

Các hoạt động nổi bật trong năm học 2013 – 2014:
- Tổ chức được nhiều hoạt động ngoài giờ lên lớp phong phú, bổ ích.
- Đi đầu trong hoạt động hướng về Trường Sa, Hoàng Sa, mô hình trái tim của đoàn viên thanh niên trường THPT Lộc Phát như nói lên tình cảm dành cho các chiến sĩ ở đảo xa, quyết tâm bảo vệ vửng chắc chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ.
- Hoạt động xung kích an toàn giao thông được duy trì xuyên suốt trong cả năm học đã góp phần xây dựng văn hóa trong giao thông.
- Hoạt động của đội cờ đỏ giữ gìn kỷ cương, nề nếp xây dựng THPT Lộc Phát phát triển theo hướng là cơ sở giáo dục có chất lượng trên địa bàn TP Bảo Lộc.
- Các hoạt động khuyến học, đền ơn đáp nghĩa, bảo vệ môi trường, hoạt động hè 2014 được triển khai tốt.
- Tỷ lệ tốt nghiệp THPT đạt 100%, tỷ lệ học sinh khá giỏi đều tăng. Tiếng lành đồn xa, nhiều học sinh lớp 10 đã lựa chọn THPT Lộc Phát đăng ký nguyện vọng 1, nguyên vọng 2. Sở GD&ĐT Lâm Đồng đã phê duyệt kết quả tuyển sinh cho nhà trường là 277 học sinh/7 lớp. Thủ khoa kỳ thi tuyển sinh lớp 10 vào trường là em Nguyễn Thị Ngọc Dung với tổng số điểm là 53,5.

Ngoài ra đồng chí Đặng Minh Cường, Bí thư đoàn trường cũng được Tỉnh đoàn tặng bằng khen.

Hình ảnh tại buổi tổng kết công tác Đoàn - Đội (NH:2013-2014)

Tác giả bài viết: Nhóm giáo viên trường THPT Lộc Phát, Bảo Lộc.