Trường THPT Lộc Phát tổ chức sinh hoạt kỷ niệm "85 năm ngày phụ nữ Việt Nam" - TRƯỜNG THPT LỘC PHÁT

03:46 ICT Thứ năm, 12/12/2019

TRANG CHỦ » Tin Tức - Sự Kiện » BẢN TIN ĐOÀN - HỘI

Trường THPT Lộc Phát tổ chức sinh hoạt kỷ niệm "85 năm ngày phụ nữ Việt Nam"

Thứ ba - 27/10/2015 16:43
Cùng với không khí cả nước hân hoan chào mừng kỉ niệm 85 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2015), Sáng ngày (19/10/2015) Đoàn trường THPT Lộc Phát tổ chức buổi sinh hoạt ngoại khóa nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam nói chung và những đóng góp to lớn của tập thể nữ giáo viên và nữ sinh trong việc xây dựng nhà trường.
Tham dự buổi sinh hoạt kỷ niệm có thầy Nguyễn Hoàng Chương - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong ban giám hiệu cùng toàn thể cán bộ giáo viên, công nhân viên, ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường.
 Đại diện nam học sinh Nhà trường trao những bó hoa tươi thắm đến quý cô giáo và học sinh nữ
Đây là hoạt động được nhà trường được tổ chức hằng năm nhằm tuyên dương và động viên nữ cán bộ - giáo viên tích cực học tập nâng cao trình độ mọi mặt; hưởng ứng các phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, “Giỏi việc trường, đảm việc nhà” và các hoạt động giáo dục của nhà trường. Qua hoạt động kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam tình cảm thầy trò ngày càng khắng khít, góp phần vào phong trào thi đua “Dạy tốt - Học tốt” của nhà trường./.
DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH

Bài hát "Mẹ Yêu" do các em học sinh khối 10 thể hiện.
Hình ảnh nữ anh hùng "Võ Thị Sáu" với tinh thần hiên ngang, bất khuất của người phụ nữ Việt Nam được tái hiện qua tiết mục "Biết ơn chị Võ Thị Sáu".
 Thầy Nguyễn Hoàng Chương - Hiệu trưởng nhà trường trao quà cho các em học sinh nữ có bài viết hay về tình bạn, tình yêu.

Các em học sinh tham gia trả lời các câu hỏi lý thú về những "Tình huống về tình bạn tình yêu trong nữ học sinh"
 Bác Nguyễn Văn Hoàng - Đại diện cho Ban ĐDCMHS tặng hoa cho nữ giáo viên Nhà trường.
Thầy Nguyễn Hoàng Chương - Hiệu trưởng nhà trường trao quà cho nữ giáo viên Nhà trường.

quy long - 24/01/2016 20:43
Bạn có thể tìm gặp cô Ánh - Văn phòng nhé. Thân ái.
hung dung - 19/01/2016 19:33
AD ơi, có thể cho minh xem những clip hoạt động ngoại khoá của nhà trường như mấy năm học trước có được không ?