Chia tay thầy Nguyễn Đăng Long - TRƯỜNG THPT LỘC PHÁT

14:51 ICT Thứ ba, 22/09/2020
THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG THPT LỘC PHÁT QUYẾT TÂM HOÀN THÀNH TỐT CÁC NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM NĂM HỌC 2019-2020

TRANG CHỦ » Tin Tức - Sự Kiện » CHIA TAY THẦY NGUYỄN ĐĂNG LONG

Chia tay thầy Nguyễn Đăng Long

Thứ hai - 24/09/2018 09:46
Chia tay thầy Nguyễn Đăng Long
Trong buổi chào cờ sáng nay (24.9.2018) Nhà trường đã tổ chức buổi lễ chia tay Thầy Nguyễn Đăng Long về hưu (bắt đầu từ ngày 01.10.2018 theo quyết định của Sở GD&ĐT Lâm Đồng) trong không khí chia tay đầy cảm xúc và ấm áp tình thầy trò. Em Vũ Thị Ánh Ly - học sinh lớp 12A1 đã chia sẻ những dòng cảm xúc dưới đây để gửi đến thầy Nguyễn Đăng Long.
Đại diện học sinh tặng quà và hoa tươi thắm gửi đến thầy Nguyễn Đăng Long
 
Dưới đây là bài viết chia tay thầy Nguyễn Đăng Long của học sinh Vũ Thị Ánh Ly...

Thầy ơi! Thời gian trôi nhanh quá, thầy nhỉ?

Chúng con vẫn nhớ những ngày đầu, khi mới bước chân vào trường, lòng còn nhiều bỡ ngỡ. Nhưng nhờ thầy tận tâm hướng dẫn, dạy bảo mà chúng con đã dần quen với ngôi trường mới. Chúng con còn nhớ mỗi khi lao động, thầy luôn nhắc nhở, dặn dò, chỉ bảo tỉ mỉ cho chúng con để mỗi người chúng con ý thức hơn, để chúng con có một môi trường học tập xanh - sạch - đẹp. Thầy luôn quan sát, giúp đỡ chúng con, khiến chúng con cảm thấy mình như được dõi theo bằng tất cả yêu thương. Chúng con nhớ những tiết dạy của thầy, giọng thầy không cao, không khỏe nhưng lại trầm trầm, ấm áp. Mỗi khi có bài khó, thầy luôn kiên nhẫn giảng giải, chỉ dạy cặn kẽ để chúng con nắm vững kiến thức.

Thầy lúc nào cũng tươi cười với những cô cậu học trò nhỏ của mình. Nụ cười thầy trìu mến cứ như nụ cười yêu thương của người cha dành cho những đứa con, làm cho chúng con cảm thấy thân thuộc như đang ở trong chính ngôi nhà của mình vậy. Có lúc thầy hơi nhăn nhó, suy tư nhưng chúng con biết rằng cũng chỉ vì thầy lo cho chúng con.

Thầy Nguyễn Đăng Long - Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Thời gian lặng lẽ trôi, thầy lặng lẽ ghi sâu vào ký ức mỗi chúng con. Nay, khi thầy đã hoàn thành nhiệm vụ giáo dục, thầy cần có thời gian để vui với gia đình. Sẽ không còn những lời giảng trầm ấm, những lời nhắc nhở ân cần nữa. Chúng con nhớ lắm thầy ơi...

Chúng con xin lỗi vì những lần không vâng lời, những lần đùa giỡn trong tiết học và những nghịch ngợm làm thầy phải phiền lòng. Thầy tha thứ cho những cô cậu học trò tinh nghịch này, thầy nhé!

Chúng con cảm ơn thầy vì sự cống hiến, tận tụy vì chúng con. Cảm ơn thầy đã cố gắng lái đò qua những con nước lớn để đưa đò cập bến. Công ơn của thầy chúng con mãi khắc ghi.

Chúng con biết thầy vẫn rất lo lắng cho chúng con nhưng thầy cứ yên tâm, bởi chúng con sẽ cố gắng học tập thật tốt, chăm chỉ lao động và rèn luyện tích cực để không phụ lòng thầy mong đợi.

Chúng con kính chúc thầy luôn vui vẻ, khỏe mạnh, hạnh phúc và viên mãn bên gia đình. Thầy nhớ giữ gìn sức khỏe của mình. Chắc hẳn khi về hưu, thầy sẽ buồn và nhớ những buổi học, chúng con mong rằng thầy sẽ thường xuyên về lại thăm trường. Các bạn và Trường THPT Lộc Phát luôn mong thầy.

Thầy sẽ mãi là người cha hiền trong lòng chúng con!

VŨ THỊ ÁNH LY

Lớp 12A1 – Trường THPT Lộc Phát

Dưới đây là một số hình ảnh buổi chia tay thầy Nguyễn Đăng Long trước toàn thể học sinh Trường. 


 


 


 

Tác giả bài viết: Vũ Thị Ánh Ly

đặng công thành - 03/10/2018 09:53
Chúc thầy sức khỏe hạnh phúc bên gia đình <3
Comment addGỬI Ý KIẾN CỦA BẠN
Mã chống spamThay mới
 

DANH NGÔN GIÁO DỤC

Một gánh sách không bằng một người thầy giỏi. NGẠN NGỮ TRUNG QUỐC

LỚP HỌC TRỰC TUYẾN


WE ARE ON FACEBOOK