Tết nguyên đán, thời gian vàng họp mặt của các cựu học sinh - TRƯỜNG THPT LỘC PHÁT

10:22 EDT Thứ sáu, 16/04/2021
THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG THPT LỘC PHÁT QUYẾT TÂM HOÀN THÀNH TỐT CÁC NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM NĂM HỌC 2020-2021

TRANG CHỦ » Tin Tức - Sự Kiện » CỰU HỌC SINH

Tết nguyên đán, thời gian vàng họp mặt của các cựu học sinh

Thứ hai - 01/02/2016 19:09
Tết nguyên đán, thời gian vàng họp mặt của các cựu học sinh
Sáng chủ nhật (31/1/2016) các cựu học sinh của tập thể lớp 12a3 (Khóa học 2013-2014) trường THPT Lộc Phát đã có buổi họp mặt tất niên tết theo định kì hằng năm. Buổi họp mặt nhằm mục đích gặp gỡ và cùng chia sẻ với nhau những chuyện vui, buồn trong xuất 1 năm và đặc biệt là cùng nhớ lại những kỉ niệm đẹp của lớp thời cuối cấp THPT.
Cùng học tập và lớn lên dưới mái trường THPT Lộc Phát (TP Bảo Lộc, Lâm Đồng). Sau khi tốt nghiệp ra trường, các thành viên trong lớp ít khi được gặp mặt do công việc học tập và sinh hoạt của mỗi người khác nhau. Chỉ liên hệ và nói chuyện qua điện thoại, Facebook hoặc Zalo. Tết đến xuân về, đây cũng là thời gian vàng để các bạn họp mặt và gặp gỡ cho một năm nhiều bận rộn.
Một thành viên của lớp đăng trạng thái lên Facebook về buổi họp mặt lớp 

Bạn Trần Minh Phước chia sẻ: “Mình rất vui khi các bạn vẫn luôn tổ chức họp mặt trong dịp tết đến. Thấy ai cũng tươi trẻ hơn, xinh đẹp hơn. Các bạn tâm sự với nhau những câu chuyện trong công việc và học tập của mình rất chân tình. Buổi họp mặt thực sự mang lại cho mình rất nhiều ý nghĩa”.

Bữa tiệc được tổ chức với những món ăn đầy hấp dẫn. Đây cũng là cơ hội cho các bạn nữ trổ tài nấu nướng, các bạn nam cũng thể hiện mình là người đàn ông đảm đan khi phụ các bạn nữ rất nhiều trong từng món ăn. Tạo nên một bầu không khí tươi vui và đầy ý nghĩa

Các món ăn được trình bày ra đĩa rất đẹp mắt và hấp dẫn
Các món ăn đang được trình bày ra bàn tiệc

 

Cuối bữa tiệc là sự góp vui với những bài hát tuổi học trò đầy dễ thương. 

Hi vọng rằng, các bạn học sinh và cựu học sinh vẫn luôn giữ được ngọn lửa tình bạn, cùng giúp nhau vượt qua những khó khăn trong học tập. Chia sẻ cùng nhau những câu chuyện bổ ích của mình.

Mong những bữa tiệc tất niên như vậy sẽ được nhà trường nhân rộng với hình thức tổ chức “Họp mặt tất niên các cựu học sinh dịp tết” nhằm khơi gợi lại tinh thần “Uống nước nhớ nguồn” và giúp các bạn cựu học sinh có một ngày hội thể hiện được nhiều ý nghĩa, gặp gỡ được các thầy cô giáo, những người đã chèo đò đưa chúng em về bến.

Năm mới, kính chục tập thể công – viên chức trường THPT Lộc Phát “An khang – Thịnh vượng” và luôn thành công trong công việc. Chúc nhà trường ngày một phát triển để đưa trường THPT Lộc Phát trở thành cơ sở giáo dục chất lượng hang đầu của địa phương.


Học và tên: Nguyễn Đình Ngọc

Cựu học sinh lớp 12a3 (khóa học 2013-2014). Sinh viên khoa Báo chí trường CĐ Phát thanh – Truyền hình II

 
Comment addGỬI Ý KIẾN CỦA BẠN
Mã chống spamThay mới

TIN MỚI CẬP NHẬT

TIN BÀI LIÊN QUAN

 

DANH NGÔN GIÁO DỤC

Cơm cha áo mẹ chữ thầy Gắng công mà học có ngày thành danh. (TỤC NGỮ VIỆT NAM)

LỚP HỌC TRỰC TUYẾN


WE ARE ON FACEBOOK

tải về

tải về
Trường THPT Lộc Phát tổ chức chuyên đề Chào mừng ngày Sách Việt Nam lần thứ 8

Trường THPT Lộc Phát tổ chức chuyên đề Chào mừng ngày Sách Việt Nam lần thứ 8

Hôm qua (ngày 13 tháng 04 năm 2021) Thư viện Trường THPT Lộc Phát đã tổ chức thành công Chuyên đề Chào mừng ngày Sách Việt Nam lần thứ 8. Thông qua chuyên đề đã khẳng định một lần nữa vai trò, tầm quan trọng của sách, báo; tôn vinh giá trị của sách, xây dựng nền văn hóa đọc trong nhà trường qua đó giúp các em học sinh có niềm say mê đọc sách và tích lũy kiến...

Xem chi tiết...