Trường THPT Lộc Phát qua cảm nhận của cựu học sinh - TRƯỜNG THPT LỘC PHÁT

12:50 EST Thứ tư, 19/02/2020
TOÀN THỂ HỌC SINH NHÀ TRƯỜNG ĐƯỢC NGHỈ HỌC TỪ NGÀY 04/2/2019 ĐẾN HẾT THÁNG 02/2020 ĐỂ PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH nCoV

TRANG CHỦ » Tin Tức - Sự Kiện » CỰU HỌC SINH

Trường THPT Lộc Phát qua cảm nhận của cựu học sinh

Thứ ba - 03/10/2017 06:07
Trường THPT Lộc Phát qua cảm nhận của cựu học sinh
Ban quản trị Website xin chia sẻ bài viết "Trường THPT Lộc Phát qua cảm nhận của cựu học sinh".
"Các em học sinh mến iu của trường cấp 3 Lộc Phát ơi! hãy cố gắng chăm lo mà học hành cho đàng hoàng, vì tương lai về sau của chính bản thân các em, tới trường quan trọng nhất, đặt lên trên hết vẫn là học, còn những vấn đề nhỏ nhặt khác thì hãy cố gắng cho qua, đừng quan tâm hay chấp nhặt nó thì mọi chuyện sẽ dễ dàng, đơn giản hơn.
Trường THPT Lộc Phát
Trường của chúng mình luôn luôn đổi mới trong cách giảng dạy ,các hình thức học mỗi năm lại khác, khối 12 năm này lại khác với năm ngoái, hay tất cả các năm học đều được đổi mới, nên cũng sẽ có những điều hay, rất là hiệu quả và cũng có những điều chưa đc trọn vẹn nhất, riêng trường Lộc Phát thì khỏi phải bàn, các thầy cô đôi lúc rất nghiêm, cũng chính vì 1 số bạn lười chưa thực sự chăm, nhưng thầy cô nào cũng rất quan tâm và tận tụy với học sinh, sẽ có nhiều bạn không thể vừa lòng với tất cả, nhưng qua đi rồi nhìn lại mới thấy có những suy nghĩ với tự bản thân mình rằng,những cái điều không vừa lòng ấy nó cũng chã đáng gì, sẽ thấy đúng như kiểu mình trẻ con, buồn cười lắm ấy, thực sự là không đáng.
Không biết các bạn, các em có đọc được những dòng này hay không , hay không quan tâm đi nữa, nhưng cũng rất muốn nhắn nhủ tới các bạn, các em khối 12, một năm học trôi qua nhanh lắm mới ngày nào khai giảng mà giờ đã qua một tháng, rồi sắp tới là thi cuối kì, rồi hết học kì 2, thi tốt nghiệp, rồi chia tay trường lớp nhanh nhanh lắm, có lẽ còn rất vô tư, nhưng thời gian nó chẳng chờ ai cả, qua đi rồi nếu không thực sự học tập hết mình thì sẽ rất tiếc nuối , rồi ra trường có bạn học tiếp có bạn lại chọn cho mình 1 con đường của riêng mình, Rồi thèm lắm những buổi đi học vô tư, cười đùa với mấy đứa bạn ''khốn nạn'' chung lớp, không còn những giờ ra chơi, những 5 phút chuyển tiết mà bay lên căn tin mua bánh này nước kia, không còn những giờ la mắng, những tiết thể dục cô Hà thầy An, hay giờ lý thầy Thu, giờ toán cô Ngấn, trời ơi nói ra lại thấy buồn buồn, muốn đi học lại lắm nha,  như các anh chị vừa lên đại học là muốn quay về 
học lại cấp 3 lắm đấy, mà biết đâu giờ này, ngay lúc này của năm 2018 các bạn, các em lại cũng có những suy nghĩ đó. Học Đại học rồi, không thể còn giờ đi trễ, điểm danh, muốn nghỉ là phải viết đơn xin phép khó khắn nhiều lúc khiến bản thân nổi điên, và cả thầy cô như cấp 3, thời gian đi học buổi học, buổi nghỉ trống tiết. Môi trường học mới, thành phố mới, xa nhà, và thèm lắm nhớ lắm những buổi đi học cấp 3 thật bình yên, nghĩ lại cũng thật nhớ, 1 chút hoài niệm, 1 chút nuối tiếc nói thế thôi, lời văn cũng ko hay, chắc cũng nhàm chán, cũng là suy nghĩ cá nhân của 1 cựu học sinh, mong các em nhất là khối 12 hãy cố gắng học thật chăm, hôm nào cũng học bài và thi / kiểm tra thật tốt, và không quên tận hưởng năm học cuối, bởi nói rồi, thời gian nhanh lắm, qua rồi mới tiếc chứ giờ đang học cứ nghĩ mới đầu năm nên còn vô tư dửng dưng ,nhưng nhanh lắm đấy, rồi cuối năm ra trường muốn nhìn cái cây bàng, cái nhà xe mà trưa nào cũng vật lộn dắt được cái xe để đi về. . . cũng không bao giờ có lại những điều đó đâu, "MỌI THỨ SẼ CỨ NHƯ MỘT CÁI CHỚP MẮT". Không quên cám ơn nhà trường và các thầy các cô, các bạn học sinh đã góp nên 1 trường THPT Lộc Phát thực sự đáng yêu, thầy cô đầy tình thương và trách nghiệm, học sinh thì ngoan ngoãn ngày một tích cực, cám ơn về những kĩ niệm, những điều tốt đẹp mà trường đã tạo ra và để lại trong lòng mãi mãi trong lòng, những điều một thời mà bản thân cho rằng ''chã là gì '' mà giờ đây đúng là ''một cái gì'' đấy”..
 

Tác giả bài viết: Cựu học sinh

Từ khóa tìm kiếm: quản trị
Comment addGỬI Ý KIẾN CỦA BẠN
Mã chống spamThay mới

TIN BÀI LIÊN QUAN

 

DANH NGÔN GIÁO DỤC

Cơm cha áo mẹ chữ thầy. Gắng công mà học có ngày thành danh.

LỚP HỌC TRỰC TUYẾN


WE ARE ON FACEBOOK

Tự học mùa dịch bệnh

Tự học mùa dịch bệnh

GD&TĐ - Trước “cơn bão” dịch bệnh do Covid-19 gây ra, hàng loạt địa phương thông báo cho học sinh nghỉ học đến hết tháng 2/2020 để phòng tránh. Ở một góc nào đó, khoảng thời gian nghỉ học tạm thời chính là dịp để các em củng cố và phát triển năng lực tự học của mình.

Xem chi tiết...