23:19 EDT Thứ ba, 20/08/2019
THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG THPT LỘC PHÁT QUYẾT TÂM HOÀN THÀNH TỐT CÁC NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM TRONG NĂM HỌC 2018-2019

TIỆN ÍCH

Vĩ Nhân

Albums ảnh

Xem điểm

Tra cứu Văn Bản

Từ điển tin học

Thi trực truyến

XEM NGÀY GIỜ

Giáo dục là nghệ thuật biến con người thành có đạo đức. - Education is the art of making man ethical. (Hegel)

Website Sở GD&ĐT Lâm Đồng

Cảm nhận của bạn về website?

Thiết kế đẹp

Nội dung hay, phong phú

Tạm chấp nhận được

Cần hoàn thiện hơn

TRANG CHỦ » Tin Tức - Sự Kiện » TIN TỨC CNTT » Góc Tin Học

Mẹo lấy lại mật khẩu Facebook không phải ai cũng biết

Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể lấy lại mật khẩu Facebook khi lỡ quên.

SnapShare: Truyền dữ liệu tức thời qua sóng Wi-Fi

SnapShare sẽ giúp bạn gửi/nhận dữ liệu giữa các thiết bị di động gần nhau rất nhanh chóng, tốc độ hơn 150 lần so với cách "bắn" qua Bluetooth.

5 mẹo sạc pin nhanh hơn cho điện thoại

Bạn phải làm gì khi đang vội ra khỏi nhà mà pin điện thoại chỉ còn 1% dung lượng? 5 mẹo sạc pin dưới đây có thể sẽ giúp bạn trong tình huống này.

Hướng dẫn chuyển đổi font chữ bằng Unikey Toolkit

(GD&TĐ) - Đôi khi trong công việc văn phòng, chúng ta cần chuyển đổi một đoạn hoặc một văn bản qua lại giữa các font thuộc các bảng mã khác nhau. Có một cách chuyển đổi rất nhanh là dùng công cụ đi kèm theo các bộ gõ như Unikey hay Vietkey, thế nhưng không có nhiều người biết được công cụ này. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chuyển đổi font với công cụ của Unikey.

Mười sự cố in ấn thường gặp và cách xử lý

Để giúp bạn tránh những sự cố trong khi in ấn, bài viết này sẽ điểm qua một số trường hợp trục trặc thường gặp nhất và hướng khắc phục chúng. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ sử dụng chiếc máy in, một trong những công cụ không thể thiếu trong công việc thường ngày ở văn phòng, một cách hiệu quả hơn.

Khắc phục các vấn đề về kết nối Internet

Đầu tiên, hãy kiểm tra các kết nối vật lý. Có thể ai đó đã vô tình đá phải router (bộ định tuyến), tháo cáp điện của modem hoặc làm long cáp Ethernet ra khỏi khe cắm, gây ra vấn đề.

Cách sạc điện thoại an toàn

Sự việc một nữ tiếp viên hàng không Trung Quốc bị điện giật chết trong khi nghe điện thoại đang sạc pin khiến dư luận lo ngại vì trước đó ở nước ta cũng có những tai nạn giật điện từ điện thoại đang sạc pin.

Cách rút USB an toàn ngay cả khi máy tính nói không thể

Ngày nay USB Flash dường như là thứ không thể thiếu trong việc sao chép dữ liệu giữa các máy tính với nhau thay thế cho việc dùng đĩa CD trước đây. Tốc độ cao và sự tiện lợi là ưu thế của USB. Tuy nhiên không phải ai cũng biết hết các thủ thuật khi sử dụng USB.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm soạn giảng Trí Việt

Bài viết này nhằm giúp cho quý thầy cô có thể tham khảo qua đó có thể dễ dàng sử dụng phần mềm soạn giảng Trí Việt được tốt hơn.

Tải Phần Mềm Trí Việt

Ngày 23/11 vừa qua Sở Giáo dục và Đào tạo có tổ chức buổi giới thiệu và tập huấn phần mềm hỗ trợ soạn giảng Trí Việt. Đây là phần mềm hỗ trợ các thầy cô soạn bài giảng theo đánh giá của Sở là rất tốt và có giá là khoảng 15 triệu đồng/ 1 bản. Và Sở sẽ trang bị cho tất cả các thầy cô.

10 cách khắc phục khi file Word bị hỏng

Bạn có nhiều file tài liệu quan trọng, và đôi khi không hiểu vì một lý do nào đó, bạn không thể mở file văn bản của mình. Trước khi phải chấp nhận sự thật rằng bạn sẽ mất hết những tài liệu quan trọng ấy thì bạn cũng nên thử qua một vài phương pháp khắc phục và khôi phục file văn bản khá đơn giản sau.

Cách in file Excel tránh lãng phí giấy

Thường, các file Excel có nội dung không quá 2/3 trong một trang in. Vì vậy, nếu in hàng trăm file Excel theo cách vẫn làm, hàng trăm trang giấy sẽ bị lãng phí. Excel Join giúp khắc phục điều này.

WEBSITE HỌC TẬP

LỊCH TUẦN
TUẦN THỨ :36(Từ 04/05 đến 09/05/2015)
BUỔI SÁNG :

+ 13h30': Khối 11 ôn tập Sinh - Sử;
Chiều thứ 4 ngày 06/05/2015
+ 13h30': Khối 10 ôn tập Văn - Anh;
+ 16h50' Họp công đoàn (toàn thể CĐV)

Chiều thứ 5 ngày 07/05/2015
+ 13h30': Khối 11 ôn tập Vật Lý;
+ 15h15': Họp Chi Bộ;
Chiều thứ 6 ngày 08/05/2015
+ 13h30': Khối 10 ôn tập Lý + Sinh;
Chiều thứ 7 ngày 09/05/2015
+ Học sinh nghỉ học;
+ 13h30': Khối 10 ôn tập Văn - Anh;
+ 14h00': Chi bộ họp - Phiên trù bị;

”Đối với người giáo viên, cần phải có kiến thức, có hiểu biết sư phạm về quy luật xã hội, có khả năng dung lời nói để tác động đến tâm hồn học sinh. Có kỹ năng đặc sắc nhìn nhận con người và cảm thấy những rung động tinh tế nhất của trái tim con người – Xukhomlinxki

TẢI CSDL THỰC HÀNH

Tải về CSDL thực hành bài 7