SnapShare: Truyền dữ liệu tức thời qua sóng Wi-Fi - TRƯỜNG THPT LỘC PHÁT

21:21 EDT Thứ sáu, 18/10/2019
THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG THPT LỘC PHÁT QUYẾT TÂM HOÀN THÀNH TỐT CÁC NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM NĂM HỌC 2019-2020

TRANG CHỦ » Tin Tức - Sự Kiện » TIN TỨC CNTT » Góc Tin Học

SnapShare: Truyền dữ liệu tức thời qua sóng Wi-Fi

Thứ hai - 11/04/2016 23:22
SnapShare: Truyền dữ liệu tức thời qua sóng Wi-Fi
SnapShare sẽ giúp bạn gửi/nhận dữ liệu giữa các thiết bị di động gần nhau rất nhanh chóng, tốc độ hơn 150 lần so với cách "bắn" qua Bluetooth.
Nhà phát triển: Cheetah Mobile.

Tương thích: Android 4.0 trở lên.

Phiên bản mới nhất: 2.1.1.310.

Dung lượng: Khác nhau tùy theo thiết bị.

Giá: Miễn phí.

Đánh giá: 4,4 sao.

 

SnapShare biến điện thoại của bạn thành hotspot phát sóng Wi-Fi, những thiết bị lân cận có thể kết nối đến đó thông qua ứng dụng này và thực hiện gửi/nhận file dễ dàng.

Để có thể gửi/nhận dữ liệu giữa hai thiết bị, SnapShare phải được cài trên cả hai máy. Sau khi trượt xem qua phần giới thiệu, bạn nhấn Use it now, đặt tên profile, chọn ảnh đại diện rồi nhấn Enter SnapShare.

Phần phía trên giao diện chính của SnapShare hiển thị những dữ liệu hiện có trong điện thoại mà bạn có thể chọn chia sẻ như: phim (Videos), hình ảnh (Images), ứng dụng (Apps, các ứng dụng sẽ được đóng gói thành file apk để gửi), nhạc (Music), file văn bản, ebook (Files). Chính giữa là hai nút lệnh cho phép gửi và nhận dữ liệu, dưới cùng là thanh công cụ.

- Trên máy gửi dữ liệu: Bạn nhấn Send, duyệt qua danh mục các thẻ và chọn những file muốn gửi > nhấn Send. Lúc này ứng dụng sẽ thực hiện dò tìm các thiết bị xung quanh, khi đã nhận diện được, bạn chạm tên profile của thiết bị sẽ nhận dữ liệu để kết nối và chờ cho bên kia thực hiện nhận file.

- Trên máy nhận dữ liệu: Cũng mở SnapShare, nhấn Receive. Khi hai thiết bị đã kết nối thành công, bạn chỉ việc chọn những file được gửi hiển thị trên màn hình rồi nhấn Download tải về điện thoại. Để truy cập xem danh sách những file đã nhận được, bạn chuyển sang thẻ Me > chọnInbox.

TL

Nguồn tin: Tạp chí Echip

Từ khóa tìm kiếm: thiết bị, di động, nhanh chóng, tốc độ
Comment addGỬI Ý KIẾN CỦA BẠN
Mã chống spamThay mới

TIN MỚI CẬP NHẬT

TIN BÀI LIÊN QUAN

 

DANH NGÔN GIÁO DỤC

"Phải tôn kính thầy dạy mình, bởi lẽ nếu cha mẹ cho ta sự sống thì chính các thầy giáo cho ta phương cách sống đàng hoàng tử tế." (Philoxêne De Cythêrê)

LỚP HỌC TRỰC TUYẾN


WE ARE ON FACEBOOK

THÔNG BÁO LỚP 10 (2017-2018)

DANH SÁCH LỚP 10 VÀ THÔNG BÁO NHẬP HỌC
Người Kurd: một dân tộc, bốn câu chuyện

Người Kurd: một dân tộc, bốn câu chuyện

Người Kurd ngày càng giữ vai trò trung tâm trong nhiều vấn đề nhạy cảm ở Trung Đông, từ giải quyết xung đột ở Syria đến cuộc chiến tiềm tàng chống Iran. Dù vậy, người Kurd vẫn mang danh là dân tộc không quốc tịch đông nhất thế giới.

Xem chi tiết...