SnapShare: Truyền dữ liệu tức thời qua sóng Wi-Fi - TRƯỜNG THPT LỘC PHÁT

18:02 ICT Thứ bảy, 31/10/2020
THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG THPT LỘC PHÁT QUYẾT TÂM HOÀN THÀNH TỐT CÁC NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM NĂM HỌC 2019-2020

TRANG CHỦ » Tin Tức - Sự Kiện » TIN TỨC CNTT » Góc Tin Học

SnapShare: Truyền dữ liệu tức thời qua sóng Wi-Fi

Thứ ba - 12/04/2016 10:22
SnapShare: Truyền dữ liệu tức thời qua sóng Wi-Fi
SnapShare sẽ giúp bạn gửi/nhận dữ liệu giữa các thiết bị di động gần nhau rất nhanh chóng, tốc độ hơn 150 lần so với cách "bắn" qua Bluetooth.
Nhà phát triển: Cheetah Mobile.

Tương thích: Android 4.0 trở lên.

Phiên bản mới nhất: 2.1.1.310.

Dung lượng: Khác nhau tùy theo thiết bị.

Giá: Miễn phí.

Đánh giá: 4,4 sao.

 

SnapShare biến điện thoại của bạn thành hotspot phát sóng Wi-Fi, những thiết bị lân cận có thể kết nối đến đó thông qua ứng dụng này và thực hiện gửi/nhận file dễ dàng.

Để có thể gửi/nhận dữ liệu giữa hai thiết bị, SnapShare phải được cài trên cả hai máy. Sau khi trượt xem qua phần giới thiệu, bạn nhấn Use it now, đặt tên profile, chọn ảnh đại diện rồi nhấn Enter SnapShare.

Phần phía trên giao diện chính của SnapShare hiển thị những dữ liệu hiện có trong điện thoại mà bạn có thể chọn chia sẻ như: phim (Videos), hình ảnh (Images), ứng dụng (Apps, các ứng dụng sẽ được đóng gói thành file apk để gửi), nhạc (Music), file văn bản, ebook (Files). Chính giữa là hai nút lệnh cho phép gửi và nhận dữ liệu, dưới cùng là thanh công cụ.

- Trên máy gửi dữ liệu: Bạn nhấn Send, duyệt qua danh mục các thẻ và chọn những file muốn gửi > nhấn Send. Lúc này ứng dụng sẽ thực hiện dò tìm các thiết bị xung quanh, khi đã nhận diện được, bạn chạm tên profile của thiết bị sẽ nhận dữ liệu để kết nối và chờ cho bên kia thực hiện nhận file.

- Trên máy nhận dữ liệu: Cũng mở SnapShare, nhấn Receive. Khi hai thiết bị đã kết nối thành công, bạn chỉ việc chọn những file được gửi hiển thị trên màn hình rồi nhấn Download tải về điện thoại. Để truy cập xem danh sách những file đã nhận được, bạn chuyển sang thẻ Me > chọnInbox.

TL

Nguồn tin: Tạp chí Echip

Từ khóa tìm kiếm: thiết bị, di động, nhanh chóng, tốc độ
Comment addGỬI Ý KIẾN CỦA BẠN
Mã chống spamThay mới

TIN MỚI CẬP NHẬT

TIN BÀI LIÊN QUAN

 

DANH NGÔN GIÁO DỤC

Mục tiêu của giáo dục không phải là dạy cách kiếm sống hay cung cấp công cụ để đạt được sự giàu có, mà đó phải là con đường dẫn lối tâm hồn con người vươn đến cái Chân và thực hành cái Thiện – Vijaya Lakshmi Pandit

LỚP HỌC TRỰC TUYẾN


WE ARE ON FACEBOOK

TRƯỜNG THPT LỘC PHÁT VỚI HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG SINH NHẬT LẦN THỨ 90 CỦA HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM

TRƯỜNG THPT LỘC PHÁT VỚI HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG SINH NHẬT LẦN THỨ 90 CỦA HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM

Cùng với không khí cả nước hân hoan chào mừng kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020), Sáng ngày (19/10/2020) trường THPT Lộc Phát tổ chức buổi sinh hoạt ngoại khóa nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam nói chung và những đóng góp to lớn của tập thể nữ giáo viên và nữ sinh trong việc xây dựng nhà...

Xem chi tiết...