Đại học Bách khoa TP HCM lấy điểm sàn 18 - TRƯỜNG THPT LỘC PHÁT

08:40 ICT Chủ nhật, 23/02/2020
TOÀN THỂ HỌC SINH NHÀ TRƯỜNG ĐƯỢC NGHỈ HỌC TỪ NGÀY 04/2/2019 ĐẾN HẾT THÁNG 02/2020 ĐỂ PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH nCoV

TRANG CHỦ » Tin Tức - Sự Kiện » KỲ THI THPT QUỐC GIA 2019

Đại học Bách khoa TP HCM lấy điểm sàn 18

Thứ sáu - 19/07/2019 17:06
Đại học Bách khoa TP HCM lấy điểm sàn 18
Ngưỡng xét tuyển của trường thành viên Đại học Quốc gia TP HCM tăng 1 điểm so với năm ngoái.
Sáng 19/7, Đại học Bách khoa (Đại học Quốc gia TP HCM) công bố điểm sàn của tất cả các ngành, nhóm ngành tuyển sinh theo phương thức xét điểm thi THPT quốc gia là 18 - tăng 1 điểm so với năm ngoái.

Với 5.000 chỉ tiêu ở 35 ngành, nhóm ngành, trường có 5 phương án tuyển sinh: xét tuyển theo kết quả thi THPT quốc gia chiếm (50-72% tổng chỉ tiêu); ưu tiên xét tuyển theo quy định của Đại học Quốc gia TP HCM (15-25 %); xét tuyển thẳng theo quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục - Đào tạo (khoảng 3%); còn lại xét tuyển theo kết quả kỳ đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia và xét tuyển thí sinh là người nước ngoài, hoặc tốt nghiệp THPT nước ngoài.

Thí sinh dự thi THPT quốc gia tại TP HCM. Ảnh: Quỳnh Trần.

Thí sinh dự thi THPT quốc gia tại TP HCM. Ảnh: Quỳnh Trần.

Năm 2018, với phương thức xét điểm THPT quốc gia, trường nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển có tổng điểm từ 17 trở lên, đã tính điểm ưu tiên. Ngành Khoa học máy tính (nhóm ngành Khoa học và Kỹ thuật máy tính) có điểm chuẩn cao nhất là 23,25.

>> Xem biến động điểm chuẩn của Đại học Bách khoa TP HCM ba năm gần nhất

Trước đó, một số trường thành viên Đại học Quốc gia đã công bố điểm sàn xét tuyển, như: Kinh tế - Luậtlấy mức 19 cho tất cả ngành; Công nghệ Thông tin lấy 17 điểm cho tất cả ngành ; Khoa học Tự nhiêndao động 15-19; Quốc tế 16-20.

Dữ liệu điểm thi THPT quốc gia 2019

DỮ LIỆU ĐIỂM THI THPT QUỐC GIA 2019

Mạnh Tùng

Nguồn tin: Vnexpress.net