Đại học Ngoại thương tại TP HCM lấy sàn xét tuyển 20,5 điểm - TRƯỜNG THPT LỘC PHÁT

08:35 ICT Chủ nhật, 23/02/2020
TOÀN THỂ HỌC SINH NHÀ TRƯỜNG ĐƯỢC NGHỈ HỌC TỪ NGÀY 04/2/2019 ĐẾN HẾT THÁNG 02/2020 ĐỂ PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH nCoV

TRANG CHỦ » Tin Tức - Sự Kiện » KỲ THI THPT QUỐC GIA 2019

Đại học Ngoại thương tại TP HCM lấy sàn xét tuyển 20,5 điểm

Thứ hai - 15/07/2019 17:19
Đại học Ngoại thương tại TP HCM lấy sàn xét tuyển 20,5 điểm
Ngày 15/7, cơ sở 2 của Đại học Ngoại thương công bố điểm nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển theo phương thức kết quả thi THPT quốc gia.
Mức điểm sàn là 20,5, đã gồm điểm ưu tiên khu vực và đối tượng áp dụng cho các ngành ở tất cả tổ hợp A00, A01, D01, D06, D07.
Thí sinh dự thi THPT quốc gia tại TP HCM. Ảnh: Mạnh Tùng.

Thí sinh dự thi THPT quốc gia tại TP HCM. Ảnh: Mạnh Tùng.

Ngoài ra, cơ sở này đưa ra 2 mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển với phương thức kết hợp giữa chứng chỉ tiếng Anh quốc tế và kết quả thi THPT quốc gia.

Ở chương trình chất lượng cao Quản trị kinh doanhTài chính - Ngân hàng và Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng định hướng nghề nghiệp quốc tế, mức điểm nhận hồ sơ là tổng điểm 2 môn/bài thi THPT quốc gia (không bao gồm ưu tiên xét tuyển) trong tổ hợp xét tuyển của trường (trong đó có môn Toán và một môn khác không phải Ngoại ngữ) đạt từ 15,5 trở lên.

Với chương trình chất lượng cao Kinh tế đối ngoại, cùng với tiêu chí trên, mức điểm tối thiểu là 16.

Đại học Ngoại thương cơ sở 2 TP HCM lấy sàn xét tuyển 20,5 điểm

Chỉ tiêu theo phương thức kết hợp tại cơ sở 2 TP HCM.

Năm nay, Đại học Ngoại thương tuyển hơn 3.800 chỉ tiêu; trong đó, cơ sở chính Hà Nội tuyển 2.750, cơ sở TPHCM tuyển 950, còn lại ở cơ sở Quảng Ninh.

Trước đó, Đại học Sư phạm Kỹ thuật thông báo mức điểm xét tuyển là 18 cho tất cả ngành ở hệ đại trà và 17 ở hệ chất lượng cao.

Dữ liệu điểm thi THPT quốc gia 2019

DỮ LIỆU ĐIỂM THI THPT QUỐC GIA 2019