Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM công bố điểm sàn xét tuyển - TRƯỜNG THPT LỘC PHÁT

07:21 ICT Chủ nhật, 23/02/2020
TOÀN THỂ HỌC SINH NHÀ TRƯỜNG ĐƯỢC NGHỈ HỌC TỪ NGÀY 04/2/2019 ĐẾN HẾT THÁNG 02/2020 ĐỂ PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH nCoV

TRANG CHỦ » Tin Tức - Sự Kiện » KỲ THI THPT QUỐC GIA 2019

Thứ tư - 17/07/2019 07:11
Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM công bố điểm sàn xét tuyển
Theo đó mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển vào Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM thấp nhất là 17 điểm.
Ông Đỗ Văn Dũng, Hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, cho hay điểm sàn nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngành/chương trình đào tạo trình độ đại học hệ đại trà từ 18 điểm trở lên.

Điểm sàn hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngành, chương trình đào tạo trình độ đại học hệ chất lượng cao (bằng Tiếng Việt và Tiếng Anh) và các ngành/chương trình đào tạo trình hộ hệ đại học liên kết bằng Tiếng Anh từ 17 điểm trở lên.

Năm 2019, Trường ĐH Sư phạm Kỹ Thuật TP.HCM tuyển gần 6.700 thí sinh. Sau đây là chỉ tiêu của từng ngành, từng phương thức xét tuyển:

Thí sinh tham khảo điểm chuẩn năm 2018

Lê Huyền

Nguồn tin: Vietnamnet.vn

Từ khóa tìm kiếm: hồ sơ, sư phạm, kỹ thuật, nhất là