Lễ trao học bổng khuyến học tháng 03 (NH:2013-2014) - TRƯỜNG THPT LỘC PHÁT

00:21 ICT Thứ hai, 21/10/2019

TRANG CHỦ » Tin Tức - Sự Kiện » TIN TỨC NHÀ TRƯỜNG » Khuyến học

Lễ trao học bổng khuyến học tháng 03 (NH:2013-2014)

Thứ bảy - 15/03/2014 22:29
Lễ trao học bổng khuyến học tháng 03 (NH:2013-2014)
Ngày 10/03/2014 vừa qua, trường THPT Lộc Phát đã tổ chức trao học bổng khuyến học tháng 03 cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
Từ ngàn xưa, việc dạy và học luôn được coi trọng, công tác Khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập là nhiệm vụ của toàn Đảng, toàn dân. Với mục đích tiếp sức cho những học sinh nghèo, những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, học sinh khuyết tật, học sinh gia đình chính sách gặp hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập. Được sự nhất trí của chi bộ, ban giám hiệu nhà trường, Trường THPT Lộc Phát tiếp tục trao học bổng khuyến học tháng 03/2014 cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với mỗi suất trị giá 300.000đ cho các em học sinh:

Thầy Nguyễn Đăng Long phát biểu trong lễ tọa đàm
Cô Hoàng Thị Thu Huyền - P.Hiệu trưởng nhà trường trao học bổng khuyến học tháng 03 cho các em các em học sinh nghèo hiếu học.
Công tác khuyến học luôn được nhà trường quan tâm và coi trọng. Hàng tháng nhà trường đều trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhằm động viên tinh thần cho các em, giúp các em có được niềm vui khi đến trường. Qua đây, Nhà trường cũng xin gửi những lời cảm ơn chân thành nhất tới sự chung tay góp sức của quý thầy cô giáo, các em học sinh, các vị mạnh thường quân đã đóng góp cho quỹ khuyến học của Nhà trường. Nhà trường mong quí vị tiếp tục rộng tay giúp đở cho Hội khuyến học của nhà trường, một nghĩa cử cao đẹp và đầy nhân ái đến những học sinh nghèo hiếu học.