Lễ trao học bổng khuyến học tháng 04 (NH:2013-2014) - TRƯỜNG THPT LỘC PHÁT

11:09 ICT Thứ năm, 20/02/2020
TOÀN THỂ HỌC SINH NHÀ TRƯỜNG ĐƯỢC NGHỈ HỌC TỪ NGÀY 04/2/2019 ĐẾN HẾT THÁNG 02/2020 ĐỂ PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH nCoV

TRANG CHỦ » Tin Tức - Sự Kiện » TIN TỨC NHÀ TRƯỜNG » Khuyến học

Lễ trao học bổng khuyến học tháng 04 (NH:2013-2014)

Thứ ba - 08/04/2014 19:40
Lễ trao học bổng khuyến học tháng 04 (NH:2013-2014)
Ngày 07/04/2014 vừa qua, trường THPT Lộc Phát đã tổ chức trao học bổng khuyến học tháng 04 cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó, vươn lên trong học tập.
Từ ngàn xưa, việc dạy và học luôn được coi trọng, công tác Khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập là nhiệm vụ của toàn Đảng, toàn dân. Với mục đích tiếp sức cho những học sinh nghèo, những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, học sinh khuyết tật, học sinh gia đình chính sách gặp hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập. Được sự nhất trí của chi bộ, ban giám hiệu nhà trường, Trường THPT Lộc Phát tiếp tục trao học bổng khuyến học tháng 04/2014 cho các em có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn với mỗi suất trị giá 300.000đ cho các em học sinh: Lê Xuân Tân học sinh lớp 12A1, em Nguyễn Thị Thu Hiền học sinh lớp 11A2, em Nguyễn Phi Hùng học sinh lớp 11A3. Cả ba em đều có hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng đã vươn lên giành những thành tích cao trong học tập.

Thầy Nguyễn Đăng Long phát biểu trong lễ tọa đàm
Thầy Nguyễn Hoàng Chương - Hiệu trưởng Nhà trường trao học bổng khuyến học tháng 04 cho các em các em học sinh nghèo hiếu học.
Công tác khuyến học luôn được nhà trường quan tâm và coi trọng. Hàng tháng nhà trường đều trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhằm động viên tinh thần cho các em, giúp các em có được niềm vui khi đến trường. Qua đây, Nhà trường cũng xin gửi những lời cảm ơn chân thành nhất tới sự chung tay góp sức của quý thầy cô giáo, các em học sinh, các vị mạnh thường quân đã đóng góp cho quỹ khuyến học của Nhà trường. Nhà trường mong quí vị tiếp tục rộng tay giúp đở cho Hội khuyến học của nhà trường, một nghĩa cử cao đẹp và đầy nhân ái đến những học sinh nghèo hiếu học./.

Chỉ những người ngu dốt mới căm ghét giáo dục. - It is only the ignorant who despise education. (Publilius Syrus)

Tự học mùa dịch bệnh

GD&TĐ - Trước “cơn bão” dịch bệnh do Covid-19 gây ra, hàng loạt địa phương thông báo cho học sinh nghỉ học đến hết tháng 2/2020 để phòng tránh. Ở một góc nào đó, khoảng thời gian nghỉ học tạm thời chính là dịp để các em củng cố và phát triển năng lực tự học của mình.