7 dấu hiệu của những kẻ có bồ là quên mất bạn - TRƯỜNG THPT LỘC PHÁT

15:54 ICT Thứ ba, 22/09/2020
THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG THPT LỘC PHÁT QUYẾT TÂM HOÀN THÀNH TỐT CÁC NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM NĂM HỌC 2019-2020

TRANG CHỦ » Tin Tức - Sự Kiện » LƯU BÚT NGÀY XANH

7 dấu hiệu của những kẻ có bồ là quên mất bạn

Thứ bảy - 21/10/2017 11:19
7 dấu hiệu của những kẻ có bồ là quên mất bạn
Bạn đã mắc những "tội" này chưa: bạn bè hẹn 10 lần thì bận cả 10, đang đi chơi với nhóm cũng vội vàng về sau một cú điện thoại, giả lơ cô bạn thân khác giới...
7 dấu hiệu của những kẻ có bồ là quên mất bạn - Ảnh 1.

Lúc nào cũng bận: Sau khi có người yêu, nhiều người không còn thời gian dành cho bạn bè thân thiết nữa. Trước đây thì thường xuyên gặp mặt, cà phê giờ thì hẹn 10 lần thì cả 10 lần kêu bận.

7 dấu hiệu của những kẻ có bồ là quên mất bạn - Ảnh 2.

Thường xuyên cho bạn bè "leo cây": Trước khi có người yêu thì rất đúng hẹn, thậm chí là trùm chuyên rủ rê các bạn đi chơi. Nhưng khi có người yêu thì luôn đến muộn, cho bạn bè chờ dài cổ.

7 dấu hiệu của những kẻ có bồ là quên mất bạn - Ảnh 3.

Cãi nhau với bồ mới tìm đến bạn bè tâm sự: Bình thường, bạn chỉ biết người yêu, đi ăn, đi chơi với người yêu suốt ngày. Nhưng đến khi giận nhau với người yêu lại quay ra tâm sự, tìm lời khuyên của bạn bè.

7 dấu hiệu của những kẻ có bồ là quên mất bạn - Ảnh 4.

Đang tụ tập thì bỏ về sớm đột ngột: Trước đây, cả nhóm bạn thân đi chơi với nhau rất thoải mái, đi cả ngày lẫn đêm đều vô tư. Giờ đứa có người yêu rất hay bỏ về trước, làm cả đám mất vui.

7 dấu hiệu của những kẻ có bồ là quên mất bạn - Ảnh 5.

Đi đâu cũng mang người yêu theo: Khi có người yêu, bạn đi đâu cũng kè kè người yêu bên cạnh. Hẹn hò với cả đám bạn thân FA cũng không chịu để người ta ở nhà.

7 dấu hiệu của những kẻ có bồ là quên mất bạn - Ảnh 6.

Lạnh nhạt với bạn thân khác giới, sợ người yêu ghen: Trước khi có người yêu, hai đứa bạn khác giới đi đâu cũng có nhau. Nhiều người còn nghĩ hai đứa là một cặp. Vậy mà khi một đứa có người yêu, liền bỏ mặc đứa kia vì sợ người yêu ghen.

7 dấu hiệu của những kẻ có bồ là quên mất bạn - Ảnh 7.

Lúc nào cũng mơ mộng chuyện kết hôn: Trước khi có người yêu thì tuyên bố chưa muốn bị trói buộc, còn trẻ còn phải vùng vẫy đi chơi cùng bạn bè. Có người yêu rồi suốt ngày mơ mộng đến "ngôi nhà và những đứa trẻ".

Tranh: NGỌC HOAN - Nội dung: KIM OANH

Nguồn tin: Tuoitre.vn

Từ khóa tìm kiếm: đi chơi, bạn thân
Comment addGỬI Ý KIẾN CỦA BẠN
Mã chống spamThay mới

TIN BÀI LIÊN QUAN

 

DANH NGÔN GIÁO DỤC

"Nếu người kỹ sư vui mừng nhìn thấy cây cầu mà mình vừa mới xây xong, người nông dân mỉm cười nhìn đồng lúa mình vừa mới trồng, thì người giáo viên vui sướng khi nhìn thấy học sinh đang trưởng thành, lớn lên." (Gôlôbôlin)

LỚP HỌC TRỰC TUYẾN


WE ARE ON FACEBOOK