TRƯỜNG THPT LỘC PHÁT TỔ CHỨC GẶP MẶT ĐẦU NĂM XUÂN GIÁP THÌN 2024 TRƯỜNG THPT LỘC PHÁT TỔ CHỨC GẶP MẶT ĐẦU NĂM XUÂN GIÁP THÌN 2024

Thứ tư - 06/03/2024 16:46
Trong không khí tưng bừng của những ngày đầu xuân Giáp Thìn 2024, sáng ngày 19/2 (10 tháng giêng), Công đoàn trường THPT Lộc Phát đã phối hợp với chính quyền, đoàn thanh niên tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân cho toàn thể giáo viên, nhân viên và học sinh. Đây là hoạt động thường niên nhằm khơi gợi sự hứng khởi, gắn bó, tập thể Trường THPT Lộc Phát cùng nhau đoàn kết, phấn đấu thực hiện thắng lợi mọi mục tiêu phát triển cao hơn trong năm 2024.

E:\CÔNG ĐOÀN\2024\Phong trao\c0d39437593ef460ad2f.jpg

Trong không khí tưng bừng của những ngày đầu xuân Giáp Thìn 2024, sáng ngày 19/2 (10 tháng giêng), Công đoàn trường THPT Lộc Phát đã phối hợp với chính quyền, đoàn thanh niên tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân cho toàn thể giáo viên, nhân viên và học sinh. Đây là hoạt động thường niên nhằm khơi gợi sự hứng khởi, gắn bó, tập thể Trường THPT Lộc Phát cùng nhau đoàn kết, phấn đấu thực hiện thắng lợi mọi mục tiêu phát triển cao hơn trong năm 2024.

Tại buổi gặp mặt, thầy Trần Văn Lâm - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu chúc mừng năm mới đến toàn thể các thầy cô giáo, nhân viên và học sinh. Thầy Hiệu trưởng đã khen ngợi các tập thể và cá nhân đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của nhà trường, và mong muốn các thầy cô giáo, nhân viên tiếp tục duy trì tinh thần làm việc tận tâm, yêu nghề. Đặc biệt, thầy Hiệu trưởng đã gửi lời chúc mừng năm mới đến các em học sinh, chúc các em luôn khỏe mạnh, vui vẻ, học tập tiến bộ, phấn đấu để đạt được nhiều thành công trong các kỳ thi, cuộc thi trong năm học 2023-2024.

Thầy Trần Văn Lâm Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường chúc mừng năm mới

Nhà trường cũng đã tổ chức các hoạt động vui chơi, ca hát, học sinh được hái lộc đầu năm và giáo viên, nhân viên nhà trường cũng nhận được lì xì đầu năm. Buổi gặp mặt đầu xuân đã diễn ra trong không khí ấm áp, vui tươi, gắn kết giữa các thành viên trong nhà trường. Nhà trường hy vọng rằng, với sự nỗ lực của toàn thể các thầy cô giáo, nhân viên và học sinh, trường THPT Lộc Phát sẽ tiếp tục xây dựng được một môi trường giáo dục chất lượng cao, góp phần đào tạo cho các em học sinh có kiến thức vững chắc và kỹ năng sống tốt, để các em có thể phát triển toàn diện và góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

- CĐCS Trường THPT Lộc Phát -

Sau đây là một số hình ảnh:

E:\CÔNG ĐOÀN\2024\Phong trao\8d81e2d4-4a49-49ff-bb35-5e5ad985f08d.jpg

E:\CÔNG ĐOÀN\2024\Phong trao\b9f5faf45ce3f1bda8f2.jpg

'A person standing outside a building

Description automatically generated'  'A person in a red coat

E:\CÔNG ĐOÀN\2024\Phong trao\4e49f8d5893924677d28.jpg

'A person walking in front of a building

Description automatically generated'

'A person in a pink dress standing in front of a building

Description automatically generated'

'A person and person standing outside of a building