Đoàn trường THPT Lộc Phát tổ chức chương trình "Giáng sinh ấm áp" năm 2023

Chủ nhật - 24/12/2023 02:34
Thực hiện kế hoạch hoạt động của Đoàn thanh niên, chiều thứ 7 (23/12/2023) BCH Đoàn – Hội trường THPT Lộc Phát phối hợp cùng tổ Tiếng Anh – TD - ANQP tổ chức cho học sinh tham gia thiện nguyện tại nhà dưỡng lão Lộc Thanh, trường khiếm thính Ánh Sao, thăm tặng quà tại bếp ăn từ thiện bệnh viện II Lâm Đồng, mái ấm Tín Thác (xã Lộc Thanh).
Giangsinh6
Đại diện đoàn trường và thầy cô tổ Tiếng Anh - TD - ANQP thay mặt toàn thể học sinh nhà trường tặng những phần quà ý nghĩa và thiết thực cho các em nhỏ tại mái ấm Tín Thác (xã Lộc Thanh).
Chuyến trải nghiệm kết hợp thiện nguyện nhân dịp lễ Giáng Sinh, mang lại nhiều ý nghĩa thiết thực, nhân văn nhằm giáo dục phẩm chất, đạo đức học sinh về sự chia sẻ, cảm thông và giúp đỡ người khác, đặc biệt là những hoàn cảnh kém may mắn hơn. Đây là hoạt động thiện nguyện được thực hiện hằng năm nhằm phát huy tinh thần tương thân tương ái của Thầy và trò Trường THPT Lộc Phát.
Giangsinh4
Tặng quà tại bếp ăn từ thiện - bệnh viện 2 - Lâm Đồng
Học sinh Nguyễn Thị Cẩm Nhung, lớp 11A7 đã chia sẻ: “Sau khi được đi thăm các em nhỏ tại Mái ấm tín thác, em cảm thấy rất vui vì đã có những trải nghiệm ý nghĩa: học được cách trao yêu thương và cho đi, em cũng cảm động và thương cho những em nhỏ tại mái ấm và từ đó em biết trân trọng cuộc sống hiện tại hơn . Đồng thời em cũng cảm ơn tổ Tiếng Anh cùng đoàn trường trường THPT Lộc Phát đã tạo cơ hội cho chúng em được tham gia hoạt động đầy ý nghĩa như này!
Hy vọng rằng, với những món quà nhỏ của học sinh và nhà trường sẽ phần nào mang đến nhiều ý nghĩa, sự ấm áp, yêu thương, an lành khi Giáng sinh đang về.
CHÚC TẤT CẢ MỌI NGƯỜI GIÁNG SINH ẤM ÁP, HẠNH PHÚC BÊN NGƯỜI THÂN YÊU!
DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH

Giangsinh2