Công văn 1933/SGDĐT-GDTrH về việc ngưng cấp phép dạy thêm trong và ngoài nhà trường - TRƯỜNG THPT LỘC PHÁT

23:28 ICT Chủ nhật, 20/10/2019

TRANG CHỦ » Tin Tức - Sự Kiện » THÔNG BÁO MỚI NHẤT - THỜI KHÓA BIỂU

Thứ ba - 08/10/2019 16:05
Công văn 1933/SGDĐT-GDTrH về việc ngưng cấp phép dạy thêm trong và ngoài nhà trường.

Nguồn tin: Sở GD&ĐT Lâm Đồng

Từ khóa tìm kiếm: công văn

"Nhân cách của người thầy là sức mạnh có ảnh hưởng to lớn đối với học sinh, sức mạnh đó không thể thay thế bằng bất kỳ cuốn sách giáo khoa nào, bất kỳ câu chuyện châm ngôn đạo đức, bất kỳ một hệ thống khen thưởng hay trách phạt nào khác." (Usinxki)

Đức cha Giuse Nguyễn Năng làm tân tổng giám mục Tổng giáo phận TP.HCM

Chiều 19-10, Đức Tổng giám mục Marek Zalewski, sứ thần Tòa Thánh tại Singapore kiêm đại diện Tòa Thánh không thường trú tại Việt Nam, công bố Đức Giáo hoàng Phanxicô đã bổ nhiệm Đức cha Giuse Nguyễn Năng làm tổng giám mục Tổng giáo phận TP.HCM.