Công văn khẩn cung cấp thông tin xét tuyển vào Trường Đại học Luật - TRƯỜNG THPT LỘC PHÁT

09:05 ICT Thứ bảy, 14/12/2019

TRANG CHỦ » Tin Tức - Sự Kiện » THÔNG BÁO MỚI NHẤT - THỜI KHÓA BIỂU

Công văn khẩn cung cấp thông tin xét tuyển vào Trường Đại học Luật

Thứ tư - 12/06/2019 17:10
Công văn khẩn cung cấp thông tin xét tuyển vào Trường Đại học Luật
Theo Đề án tuyển sinh của trường Đại học Luật tp HCM, để được xét tuyển vào Trường, thí sinh phải...
Kính gửi: Các đơn vị.
Theo Đề án tuyển sinh của trường Đại học Luật tp HCM, để được xét tuyển vào Trường, thí sinh phải:
1. Đăng ký nguyện vọng xét tuyển theo thời gian đã được Bộ GDĐT quy định tại các đơn vị tiếp nhận hồ sơ thuộc Sở GDĐT.
2. Đăng ký xét tuyển trên trang tuyển sinh của Trường Đại học Luật Tp HCM (đây là yêu cầu bắt buộc).
Theo thông báo từ Trường ĐH Luật tp HCM, tỉnh Lâm Đồng có 479 thí sinh đăng ký vào Trường. Tuy nhiên trong số đó, có nhiều thí sính chưa cập nhập thông tin đăng ký xét tuyển và điểm học bạ trên trang đăng ký xét tuyển của Trường.
Để đảm bảo quyền lợi cho thí sinh, Sở GDĐT đề nghị các đơn vị thông báo cho thí sinh đã đăng ký vào trường các thông tin trên và cung cấp thông tin thí sinh theo bảng biểu và các yêu cầu tại Công văn số 457/ĐHL-ĐT ngày 03/6/2019 của Trường Đại học Luật (gửi kèm theo) và gửi về email: nqhung@hcmulaw.edu.vn trước ngày 14/6/2019.
Đề nghị các đơn vị triển khai thực hiện.
Xem công văn đính kèm tại đây!

Trân trọng./.
Từ khóa tìm kiếm: tuyển sinh, đại học, thí sinh