Kế hoạch tổ chức hội thi ẩm thực - Hội trại 26/3 - TRƯỜNG THPT LỘC PHÁT

21:51 EDT Thứ ba, 20/08/2019
THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG THPT LỘC PHÁT QUYẾT TÂM HOÀN THÀNH TỐT CÁC NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM TRONG NĂM HỌC 2018-2019

TRANG CHỦ » Tin Tức - Sự Kiện » THÔNG BÁO MỚI NHẤT - THỜI KHÓA BIỂU

Kế hoạch tổ chức hội thi ẩm thực - Hội trại 26/3

Thứ ba - 12/03/2019 05:17
Kế hoạch tổ chức hội thi ẩm thực - Hội trại 26/3
Kế hoạch tổ chức hội thi ẩm thực - Hội trại 26/3.
SỞ GD & ĐT LÂM ĐỒNG                           CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
TRƯỜNG THPT LỘC PHÁT                                            Độc Lập – Tự Do – Hạnh Phúc
 
KẾ HOẠCH TỔ CHỨC HỘI THI ẨM THỰC
TRONG HỘI TRẠI 26/3
­­­_____________________
 
Căn cứ kế hoạch hoạt động của Nhà trường và kế hoạch tổ chức cắm trạichào mừng 88 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26 / 3/ 1931 – 26 / 3 / 2019)
Đoàn trường và giáo viên nhóm Công Nghệ  phối hợp với Nhà trường tổ chức Hội thi Ẩm thực trong hội trại 26/3 như sau :
1. Thời gian: bắt đầu từ 17 giờ ngày 23/3/12019
2. Đối tượng tham gia:
Toàn thể học sinh nhà trường, chi đoàn các lớp tham gia hội trại.
Đơn vị đăng ký tham gia đăng ký món ăn dự thi và món ăn bày bán tại hội chợ vào tiết 2 thứ Hai ngày 18/3/2019 tại phòng Đoàn.
3.Thể lệ phần thi ẩm thực:
3.1. Hội thi ẩm thực
a) Dự thi nấu món ăn:(Thời gian nộp món ăn 18h ngày 23/3/2019 về hội trường)
 Đơn vị dự thi chế biến và gửi sản phẩm là 1 (một) món mặn (gỏi, nướng, chiên, xào, lẩu, hầm…) với quy định cụ thể như sau:
- Khẩu phần: 4 người ăn.
- Thời gian chuẩn bị và chế biến,trang trí món ăn: từ 17h -> 18h
- Nguyên vật liệu phục vụ chế biến: tươi ngon, sạch (thực phẩm có màu sắc cần chọn nguyên liệu tạo màu có nguồn gốc tự nhiên, đảm bảo hợp vệ sinh, hình thức đẹp, món ăn đạt chất lượng)
- Món ăn sau khi trang trí, nộp tại hội trường theo vị trí quy định của ban tổ chức đã sắp xếp, các lớp tự chuẩn bị bảng tên món ăn.
b) Thang điểm chấm món ăn dự thi : 100 điểm
            + Khẩu vị món ăn vừa ăn, đạt yêu cầu của món ăn : 35 điểm
            + Nguyên liệu tươi ngon, chế biến sạch sẽ : 35 điểm
            + Trang trí  món ăn đẹp mắt, sáng tạo: 30 điểm
c) Ban Giám Khảo:
1.Cô Hoàng Thị Thu Huyền                           Phó hiệu trưởng – trưởng ban
            2. Cô Nguyễn Thị Kim Ánh                           Nhân viên 
3. Cô Nguyễn Thị Kim Nhung                       Chủ tịch Công đoàn
4.Cô Nguyễn Vũ Thu Trang                           TT tổ Anh
5. Cô Huỳnh Thị Kim Huệ                             TT tổ Hóa - Tin
6. Cô Nguyễn Thị Hồng Ngọc                        TT tổ Văn phòng
7. Cô Lê Thị Huyền Trang                              Giáo viên
3.2. Hội chợ ẩm thực
a) Những quy định tại Hội chợ ẩm thực : (thời gian từ 21h00’ – 22h00’ngày 23/3/1019)
Ban tổ chức không hạn chế số lượng món ăn bày bán giao lưu tại gian hàng của chi đoàn  tham gia Hội chợ ẩm thực.
Tất cả các gian hàng chỉ được phép tổ chức bày bán giao lưu sau khi có hiệu lệnh của ban tổ chức. Gian hàng nào tổ chức bày bán giao lưu trước khi có hiệu lệnh cho phép của ban tổ chức sẽ bị trừ điểm vào tổng điểm .
Gian hàng bán các món ngon,trưng bày đẹp và có bảng giá hợp lý, hợp vệ sinh, hình thức bán hàng phải tươi vui, thân thiện.
Trong quá trình tham gia hội chợ, tất cả các gian hàng đều phải đảm bảo an toàn phòng chống cháy nổ (không cho phép sử dụng bếp ga mini, chỉ được sử dụng bếp cồn) và giữ gìn vệ sinh chung (có các thùng hay túi đựng rác, phải phân loại rác). Trong trường hợp có sử dụng nước để rửa vật dụng, đơn vị dự thi phải sử dụng hợp lý, tiết kiệm.
Các khối lớp phải bày bán các món ăn trong gian hàng theo đúng món đã đăng ký, những lớp đăng ký trùng món sẽ ưu tiên cho lớp đăng ký trước, lớp đăng ký sau phải đổi món theo yêu cầu của ban tổ chức.
Giá quy định từ 10.000 đồng trở xuống (phải có menu ghi rõ giá và thiết kế đẹp);
Vị trí bán hàng do ban tổ chức quy định
b) Thang điểm chấm thi: 100 điểm
- Vệ sinh (20đ) : Biết giữ gìn vệ sinh chung (có các thùng hay túi đựng rác, phải phân loại rác)
- Trang trí (20đ) : Sắp xếp gọn gàng, khoa học, trưng bày đẹp mắt.
- Giá thành (20đ) : Có bảng giá (menu) rõ ràng, bắt mắt.
- Hình thức bán hàng vui tươi, sáng tạo, thái độ thân thiện : 20 điểm  
- Chất lượng sản phẩm : 20 điểm
- Sáng tạo : Có các sản phẩm thân thiện với môi trường (như sử dụng màu tự nhiên nấu rau câu, sử dụng ly giấy, túi giấy đựng thực phẩm…. hạn chế tối đa sử dụng bao ni lông và sản phẩm nhựa) : điểm cộng tối đa là 20 điểm
c) Ban Giám Khảo:
- Khối 10 :
1. Cô Nguyễn Thị Kim Nhung                       Chủ tịch Công đoàn
2. Cô Nguyễn Thị Kim Ánh                           Nhân viên 
3. Cô Phạm Thị Khánh                                   Giáo viên
 - Khối 11 :
1. Cô Huỳnh Thị Kim Huệ                             TT tổ Hóa - Tin
2. Cô Nguyễn Vũ Thu Trang                          TT tổ Anh
3. Cô Nguyễn Thị Hồng Ngọc                        TT tổ Văn phòng                                
- Khối 12 :
1.Cô Hoàng Thị Thu Huyền                           Phó hiệu trưởng
            2. Cô Phạm Thị Thu Hà                                  Giáo viên
3.Cô Lê Thị Huyền Trang                               Giáo viên
4. Kinh phí hỗ trợ :
- Ban đại diện CMHS các lớp hỗ trợ, quỹ lớp, hay tiền do học sinh các lớp tiết kiệm đóng góp.
Trên đây là toàn bộ kế hoạch tổ chức Hội thi Ẩm thực trong Hội trại 26/3 năm học 2018-2019./.                
                                                                                                 Bảo Lộc, ngày 12 tháng 3 năm 2019
TRƯỞNG BAN TỔ CHỨC                                                       Người lập kế hoạch
         Hiệu trưởng
 
 
 

 
Nguyễn Hoàng Chương                                                              Lê Thị Huyền Trang


Nguồn tin: Ban Giám Hiệu Nhà Trường

Từ khóa tìm kiếm: kế hoạch, tổ chức, ẩm thực
Comment addGỬI Ý KIẾN CỦA BẠN
Mã chống spamThay mới

TIN MỚI CẬP NHẬT

TIN BÀI LIÊN QUAN

 

DANH NGÔN GIÁO DỤC

Mục tiêu của giáo dục không phải là dạy cách kiếm sống hay cung cấp công cụ để đạt được sự giàu có, mà đó phải là con đường dẫn lối tâm hồn con người vươn đến cái Chân và thực hành cái Thiện – Vijaya Lakshmi Pandit

LỚP HỌC TRỰC TUYẾN


WE ARE ON FACEBOOK

THÔNG BÁO LỚP 10 (2017-2018)

DANH SÁCH LỚP 10 VÀ THÔNG BÁO NHẬP HỌC

TẢI CSDL THỰC HÀNH

Tải về CSDL thực hành bài 7