Kính gửi công văn khai giảng lớp Bồi dưỡng quản lý cấp phòng tại Bảo Lộc - TRƯỜNG THPT LỘC PHÁT

00:46 ICT Chủ nhật, 09/08/2020

TRANG CHỦ » Tin Tức - Sự Kiện » THÔNG BÁO MỚI NHẤT - THỜI KHÓA BIỂU

Kính gửi công văn khai giảng lớp Bồi dưỡng quản lý cấp phòng tại Bảo Lộc

Thứ tư - 22/07/2020 11:41
Kính gửi công văn khai giảng lớp Bồi dưỡng quản lý cấp phòng tại Bảo Lộc
Kính gửi Kế hoạch khai mạc lớp bồi dưỡng cán bộ lãnh đạo, quản lý cấp phòng của học viện Quản lý giáo dục. Khai giảng lúc 8h ngày 25/07/2020.

Nguồn tin: Ban Giám Hiệu Nhà Trường

Con trai không dạy, lớn lên thành người ngu ngốc, ương gàn; con gái không dạy lớn lên thành người lố lăng, thô bỉ. (THÁI CÔNG)

5 lưu ý để đạt điểm cao bài thi Địa lý

Thí sinh cần chú ý kỹ năng sử dụng Atlat Địa lý Việt Nam, nhận xét và phân tích biểu đồ, bảng số liệu để làm tốt bài thi Địa lý, kỳ thi tốt nghiệp THPT sắp tới.