Phát động Cuộc thi viết thư cho chú gấu - TRƯỜNG THPT LỘC PHÁT

21:34 EDT Thứ ba, 20/08/2019
THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG THPT LỘC PHÁT QUYẾT TÂM HOÀN THÀNH TỐT CÁC NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM TRONG NĂM HỌC 2018-2019

TRANG CHỦ » Tin Tức - Sự Kiện » THÔNG BÁO MỚI NHẤT - THỜI KHÓA BIỂU

Phát động Cuộc thi viết thư cho chú gấu

Thứ hai - 11/03/2019 08:40
Phát động Cuộc thi viết thư cho chú gấu
Ngày 24/12/2019, Sở Giáo dục và Đào tạo ban hành Công văn số 2466/SGDĐT-CTTT về việc phát động Cuộc thi viết thư cho chú gấu, đây là hoạt động có ý nghĩa quan trọng trong công tác tuyên truyền, giáo dục ý thức bảo vệ động vật hoang dã cho học sinh.
Kính gửi:
              - Phòng Giáo dục và Đào tạo các huyện, thành phố;
              - Các trường và đơn vị trực thuộc Sở.

Ngày 24/12/2019, Sở Giáo dục và Đào tạo ban hành Công văn số 2466/SGDĐT-CTTT về việc phát động Cuộc thi viết thư cho chú gấu, đây là hoạt động có ý nghĩa quan trọng trong công tác tuyên truyền, giáo dục ý thức bảo vệ động vật hoang dã cho học sinh, Sở Giáo dục và Đào tạo nhắc nhở các đơn vị tiếp tục thực hiện một số nội dung sau:
- Phát động đến toàn thể học sinh về Thể lệ Cuộc thi và vận động học sinh tham gia Cuộc thi viết thư cho chú gấu.
- Thời gian nộp bài dự thi về Ban Tổ chức: Theo dấu Bưu điện trên bài thi trước ngày 15/3/2019.
- Địa chỉ nhận bài dự thi: Trung tâm Giáo dục Thiên Nhiên - ENV, Phòng 1701, nhà 17T5 Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội.
Đề nghị các đơn vị triển khai thực hiện./.