THƯ GỬI CÁC EM HỌC SINH LỚP 9 TRÊN ĐỊA BÀN TP BẢO LỘC - TRƯỜNG THPT LỘC PHÁT

TRANG CHỦ » Tin Tức - Sự Kiện » THÔNG BÁO MỚI NHẤT - THỜI KHÓA BIỂU

Thứ năm - 09/07/2020 10:35
THƯ GỬI CÁC EM HỌC SINH LỚP 9 TRÊN ĐỊA BÀN TP BẢO LỘC
Hằng năm, tuyển sinh vào Trường THPT Lộc Phát có điểm xét tuyển (sau khi được Sở GD&ĐT Lâm Đồng phê duyệt) trong khoảng 30, 31, 32 điểm. Với số điểm trong khoảng đó và trở lên nên ghi nguyện vọng 1 là Trường THPT Lộc Phát và nguyện vọng 2 là một trường công lập trên cùng địa bàn là an toàn.
THƯ GỬI CÁC EM HỌC SINH LỚP 9 TRÊN ĐỊA BÀN TP BẢO LỘC

Hiện nay, học sinh lớp 9 khi đăng ký dự tuyển vào lớp 10 Trường THPT Lộc Phát năm học 2020-2021 băn khoăn, nếu điểm xét tuyển từ 30 điểm trở lên có an toàn không?
          Các em thân mến,
          Thân chúc các em học sinh lớp 9 đạt nguyện vọng của mình, hẹn gặp các em tại Trường THPT Lộc Phát năm học 2020-2021!
                                Hội đồng tuyển sinh lớp 10 Trường THPT Lộc Phát

Từ khóa tìm kiếm: tuyển sinh, trở lên, nguyện vọng, bàn là