Đoàn Trường THPT Lộc Phát tổ chức Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, nhiệm kỳ 2021 – 2022

Chủ nhật - 24/10/2021 20:38
Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2021-2022, chiều ngày 23/10/2021 Đoàn trường THPT Lộc Phát đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu nhiệm kỳ 2021 – 2022 với chủ đề: "Khắc phục khó khăn hoàn thành tốt 5 điều Bác Hồ dạy".
Tham dự và chỉ đạo Đại hội có thầy Trần Văn Lâm – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; thầy Nguyễn Quý Long - Phó bí thư Chi bộ - Phó hiệu trưởng Nhà trường, cùng với 25 đồng chí là bí thư chi đoàn học sinh các lớp.
doan1
Năm học 2020-2021, là năm diễn ra nhiều sự kiện chính trị quan trọng và những khó khăn do đại dịch Covid-19. Thầy và trò Trường THPT Lộc Phát vẫn duy trì tốt kỹ cương, nền nếp, cũng như biến khó khăn, thách thức trở thành cơ hội thúc đẩy các phong trào thi đua Dạy tốt – Học tốt. Nhà trường có nhiều thay đổi mạnh mẽ để nâng cao chất lượng về mọi mặt, phong trào đổi mới phương pháp dạy và học đáp ứng kỳ thi THPT được áp dụng phù hợp với chương trình tinh giảm; đặc biệt là sinh hoạt tổ chuyên môn, dạy học online trong thời Covid-19, ứng dụng CNTT diễn ra mạnh mẽ, tạo không khí học tập, thi đua sôi nỗi trong Nhà trường.
doan1a

Các đồng chí trong đoàn chủ tịch

Đoàn trường đã phối hợp và tổ chức được nhiều hoạt động giáo dục NGLL và tham gia được nhiều Hội thi lớn do Sở GD&ĐT Lâm Đồng và Đoàn cấp trên tổ chức. Trong đó để lại nhiều ấn tượng sâu sắc là: "Kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11", "Chào năm mới", đặc biệt các hoạt động duy trì nền nếp học tập dịch nghỉ Covid-19, nghiêm chỉnh tổ chức thực hiện tốt phòng, chống dịch Covid-19,...
Phong trào khuyến học khuyến tài, hỗ trợ học sinh nghèo đón Tết cổ truyền, ăn trưa cho HS nghèo, thăm và tặng quà cho các bệnh nhân chạy thận Bệnh viện II - Lâm Đồng, các em bé mồ côi tại Mái ấm Tín Thác - xã Lộc Thanh, thăm và trao quà cho học sinh trường tư thục khiếm thính Ánh Sao, mô hình hoạt động của Đội xung kích ATGT, Đội cờ đỏ, phong trào lao động vệ sinh, bảo quản CSVC, chăm sóc bồn hoa luôn được duy trì thường xuyên. Được Nhà trường và đoàn cấp trên đánh giá cao.
doan1

Thầy Nguyễn Quý Long (bên phải) trao hoa chúc mừng các đồng chí trong Ban chấp hành đoàn trường.

doan1
Thầy Trần Văn Lâm - Hiệu trưởng nhà trường trao quà cho đoàn viên.
Có thể nói rằng với sự chủ động, linh hoạt từ rất sớm; thành công của Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Lộc Phát nhiệm kỳ 2021 – 2022 là bước tiếp nối những thành tích Đoàn trường đạt được trong nhiệm kỳ 2020 – 2021, là sự khởi đầu đầy nhiệt huyết để đoàn viên thanh niên trưởng thành, xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh, quyết tâm phấn đấu góp phần vào thành tích chung của nhà trường, công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong năm học mới.