Twitter là ứng dụng duy nhất được ông Donald Trump cài trên iPhone - TRƯỜNG THPT LỘC PHÁT

16:11 ICT Thứ hai, 13/07/2020
THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG THPT LỘC PHÁT QUYẾT TÂM HOÀN THÀNH TỐT CÁC NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM NĂM HỌC 2019-2020

TRANG CHỦ » Tin Tức - Sự Kiện » TIN TỨC CNTT

Twitter là ứng dụng duy nhất được ông Donald Trump cài trên iPhone

Thứ hai - 29/05/2017 11:10
Twitter là ứng dụng duy nhất được ông Donald Trump cài trên iPhone
Do buộc phải chuyển đổi từ Galaxy S3 cũ sang iPhone mới, nhằm đảm bảo tính bảo mật nhưng tổng thống Mỹ Donald Trump vẫn rất yêu thích sử dụng mạng xã hội Twitter.
Theo Neowin, ông Trump là người không muốn sử dụng những công nghệ hiện đại như máy tính. Thậm chí, một số báo cáo còn cho biết ông Trump yêu cầu trợ lý của mình in các bản tin và email ra giấy, sau đó ông phản hồi bằng tay và gửi trở lại dưới dạng tài liệu PDF thông qua máy quét.
Mặc dù vậy, ông Trump là một "fan ruột" của Twitter. Ông sử dụng mạng xã hội này khá thường xuyên và tự tay quản lý mà không cho phép ai khác truy cập. Ngay cả trong chiến dịch tranh cử tổng thống Mỹ cho đến khi đã ngồi vào ghế Nhà Trắng, Twitter vẫn là người bạn đồng hành thân thiết của ông.

Ông Donald Trump vẫn xem Twitter là sản phẩm công nghệ bất ly thân
Sau khi lên làm tổng thống Mỹ, nhằm đảm bảo các chính sách an ninh, ông Trump được cho buộc phải chuyển sang dùng iPhone thay vì điện thoại Galaxy S3 cũ. Điều này có vẻ chính xác sau khi các báo cáo cho thấy, lần truy cập tài khoản Twitter gần nhất từ một thiết bị Android được ông Trump thực hiện cách đây gần 2 tháng.
Nhưng không phải vì thế mà ông Trump bị tách biệt khỏi Twitter. Báo cáo mới nhất cho thấy, iPhone mới được giao cho ông chủ Nhà Trắng chỉ có một ứng dụng cài đặt duy nhất là Twitter.
iPhone của ông Trump được bảo mật mạnh mẽ đến nỗi không có ứng dụng bên thứ nhất (từ Apple) nào có thể nhìn thấy được vì lý do an ninh. Việc chỉ Twitter có mặt trên iPhone cho thấy, dường như niềm đam mê của ông Trump với mạng xã hội này là rất mạnh mẽ.

Thành Luân

Nguồn tin: Theo Thanh niên Online

Comment addGỬI Ý KIẾN CỦA BẠN
Mã chống spamThay mới

TIN MỚI CẬP NHẬT

TIN BÀI LIÊN QUAN

 

DANH NGÔN GIÁO DỤC

Dạy học là đặt vết tích của một người vào sự phát triển của một người khác. Và chắc chắn học trò là ngân hàng nơi bạn có thể gửi kho báu quý giá nhất của bạn – Eugene P. Bertin

LỚP HỌC TRỰC TUYẾN


WE ARE ON FACEBOOK