Cô Mỵ trong mắt học sinh chuyên văn - TRƯỜNG THPT LỘC PHÁT

Cô Mỵ trong mắt học sinh chuyên văn

Thứ ba - 24/12/2019 11:29
Cô Mỵ trong mắt học sinh chuyên văn
Tác giả Đặng Ngọc Trúc Quỳnh - lớp 12 chuyên văn Trường THPT chuyên Trần Đại Nghĩa, TP.HCM - gửi đến cuộc thi ảnh Tuổi Xanh những hình ảnh 'nhân vật Mỵ' trong truyện Vợ chồng A Phủ.
Cô Mỵ trong mắt học sinh chuyên văn - Ảnh 1.

"Mỗi năm lớp tôi đều làm dự án trình bày về một tác phẩm văn học. Và ở năm cuối cấp này, chúng tôi đã chọn Vợ chồng A Phủ (ảnh). Chúng tôi hi vọng qua lăng kính của chúng tôi, mọi người sẽ có thêm một cách nhìn về văn hóa Tây Bắc" - Trúc Quỳnh tâm sự.

Cuộc thi sáng tác ảnh Tuổi Xanh do Sở GD-ĐT TP.HCM, Trường ĐH Việt Đức, Công ty cổ phần đầu tư và phát triển giáo dục Phương Nam (Sedidco) và báo Tuổi Trẻ phối hợp tổ chức.

Cuộc thi ảnh Tuổi xanh: Lễ trưởng thành của thanh xuânCuộc thi ảnh Tuổi xanh: Lễ trưởng thành của thanh xuân

TTO - Bức ảnh trong buổi lễ tri ân và trưởng thành của Trường THPT Gia Định (TP.HCM) khóa 2016-2019 được cựu học sinh Phạm Khôi Nguyên gửi đến cuộc thi sáng tác ảnh Tuổi Xanh.

HOÀNG THI

Nguồn tin: Theo Tuổi Trẻ Online

Từ khóa tìm kiếm: tác giả, tuổi xanh, nhân vật