Đà Lạt: Một học sinh làm giả kết quả xét nghiệm dương tính với virus Corona - TRƯỜNG THPT LỘC PHÁT

11:12 ICT Thứ năm, 20/02/2020
TOÀN THỂ HỌC SINH NHÀ TRƯỜNG ĐƯỢC NGHỈ HỌC TỪ NGÀY 04/2/2019 ĐẾN HẾT THÁNG 02/2020 ĐỂ PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH nCoV

TRANG CHỦ » Tin Tức - Sự Kiện » TIN TỨC GIÁO DỤC

Đà Lạt: Một học sinh làm giả kết quả xét nghiệm dương tính với virus Corona

Thứ ba - 04/02/2020 20:43
Đà Lạt: Một học sinh làm giả kết quả xét nghiệm dương tính với virus Corona
Chỉ sau một buổi vào cuộc, Công an Lâm Đồng xác định được người làm giả phiếu trả lời kết quả xét nghiệm dương tính virus Corona là một học sinh lớp 11 ở thành phố Đà Lạt.
Bệnh viện đa Khoa Lâm Đồng bị làm giả phiếu trả lời xét nghiệm dương tính với virus Corona /// Ảnh: Lâm Viên
Bệnh viện đa Khoa Lâm Đồng bị làm giả phiếu trả lời xét nghiệm dương tính với virus Corona
Ảnh: Lâm Viên
Trưa 4.2, Phòng An ninh chính trị nội bộ (PA03), Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết người làm giả phiếu trả lời kết quả xét nghiệm một trường hợp dương tính với virus Corona ghi của Bệnh viện đa khoa Lâm Đồng là một học sinh lớp 11 ở thành phố Đà Lạt.
Đà Lạt: Một học sinh làm giả kết quả xét nghiệm dương tính với virus Corona - ảnh 1

Phiếu trả lời kết quả giả được đưa lên mạng xã hội

Ảnh: Lâm Viên

 
Sáng cùng ngày, Ban giám đốc Bệnh viện đa khoa Lâm Đồng phát hiện trên mạng xã hội đang lan truyền phiếu trả lời kết quả xét nghiệm dương tính virus Corona của một bệnh nhân ghi ngày lấy mẫu là ngày 3.2. do bệnh viện này thực hiện, nên trình báo ngay Công an Lâm Đồng và đề nghị làm rõ.
Theo ông Lê Văn Tiến, Giám đốc Giám đốc Bệnh viện đa khoa Lâm Đồng, mẫu phiếu đưa lên mạng không phải của Bệnh viện đa khoa Lâm Đồng. Bác sĩ Tiến cho rằng phiếu kết quả giả này lan truyền trên mạng xã hội sẽ gây hoang mang dư luận vì hiện nay trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng chưa xuất hiện trường hợp nào nghi nhiễm virus Corona.
Ngay khi tiếp nhận thông tin từ Bệnh viện đa khoa Lâm Đồng, Phòng PA03 đã nhanh chóng vào cuộc. Bước đầu xác định người làm giả phiếu xét nghiệm có kết quả dương tính với virus Corona và đưa lên mạng là một học sinh lớp 11 trên địa bàn thành phố Đà Lạt. Phòng PA03 đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc để xử lý nghiêm theo pháp luật.

Nguồn tin: Theo Thanh niên Online

Comment addGỬI Ý KIẾN CỦA BẠN
Mã chống spamThay mới

TIN MỚI CẬP NHẬT

TIN BÀI LIÊN QUAN

 

DANH NGÔN GIÁO DỤC

Hãy học những điều tốt - điều xấu sẽ tự dạy bạn biết đến nó. - Learn good things -- the bad ones will teach you by themselves. Ngạn ngữ Nga

LỚP HỌC TRỰC TUYẾN


WE ARE ON FACEBOOK

Tự học mùa dịch bệnh

Tự học mùa dịch bệnh

GD&TĐ - Trước “cơn bão” dịch bệnh do Covid-19 gây ra, hàng loạt địa phương thông báo cho học sinh nghỉ học đến hết tháng 2/2020 để phòng tránh. Ở một góc nào đó, khoảng thời gian nghỉ học tạm thời chính là dịp để các em củng cố và phát triển năng lực tự học của mình.

Xem chi tiết...