04:38 EDT Thứ bảy, 23/03/2019
THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG THPT LỘC PHÁT QUYẾT TÂM HOÀN THÀNH TỐT CÁC NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM TRONG NĂM HỌC 2018-2019

Khi trường học phát triển, mọi thứ đều phát triển. - When schools flourish, all flourishes. (Martin Luther)

TIỆN ÍCH

Vĩ Nhân

Albums ảnh

Xem điểm

Tra cứu Văn Bản

Từ điển tin học

Thi trực truyến

XEM NGÀY GIỜ

Cảm nhận của bạn về website?

Thiết kế đẹp

Nội dung hay, phong phú

Tạm chấp nhận được

Cần hoàn thiện hơn

Website Sở GD&ĐT Lâm Đồng

Chia tay thầy Nguyễn Đăng Long

Trong buổi chào cờ sáng nay (24.9.2018) Nhà trường đã tổ chức buổi lễ chia tay Thầy Nguyễn Đăng Long về hưu (bắt đầu từ ngày 01.10.2018 theo quyết định của Sở GD&ĐT Lâm Đồng) trong không khí chia tay đầy cảm xúc và ấm áp tình thầy trò. Em Vũ Thị Ánh Ly - học sinh lớp 12A1 đã chia sẻ những dòng cảm xúc dưới đây để gửi đến thầy Nguyễn Đăng Long.

Công an Hà Nội điểm mặt 7 thiết bị gian lận thi cử

Sáng 22/6, lãnh đạo Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (PC50), Công an TP Hà Nội vừa đưa ra cách nhận biết 7 loại thiết bị tinh vi thí sinh có thể sử dụng để gian lận trong thi cử tại kì thi THPT quốc gia 2018. Trong đó có một số loại siêu tinh vi trông giống hệt như thẻ ATM, chìa khóa cửa…

Cảm nhận về hạnh phúc

Hạnh phúc có lẽ là mục đích mà mỗi người nhắm đến và ra sức thực hiện trong cuộc sống. Nhưng hạnh phúc là gì thì mỗi người, mỗi dân tộc đều có cách nhìn nhận và tiêu chí riêng. Có việc người này cho là hạnh phúc nhưng người kia nói là không phải. Có người bảo hạnh phúc có ở bất cứ nơi đâu, chỉ là ít hay nhiều và tùy cảm nhận. Chẳng có người dân xứ nào nói nước mình không hạnh phúc. Nếu quá bất hạnh, họ đã bỏ xứ ra đi hoặc nổi dậy.

“Chốt” quy chế thi THPT quốc gia 2019

Bộ GD&ĐT ban hành Thông tư số 03/2019/TT-BGDĐT sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy chế thi THPT quốc gia và xét công nhận tốt nghiệp THPT ban hành kèm theo Thông tư số 04/2017/TT-BGDĐT ngày 25/1/2017 của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT được sửa đổi, bổ sung bởi Thông tư số 04/2018/TT- BGDĐT ngày 28/2/2018 của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT.

Thông tin tuyên truyền về Đại hội Đoàn trường nhiệm kỳ 2018-2019

Đoàn trường THPT Lộc Phát chia sẻ thông tin tuyên truyền về Đại hội Đoàn trường nhiệm kỳ 2018-2019 với phương châm: Khỏe - Trí - Tâm - Chăm - Tiến.

Slide bài giảng về lái xe an toàn của Honda và 100 câu hỏi trắc nghiệm Luật ATGT

Kính gửi thầy cô GVCN và các em học sinh Slide bài giảng về lái xe an toàn của Honda. Phục vụ cho việc giảng dạy - hướng dẫn ATGT và cuộc thi ATGT cho nụ cười ngày mai từ năm học 2018-2019.

TẢI CSDL THỰC HÀNH

Tải về CSDL thực hành bài 7